Mở thêm đêm diễn để thi tài mua vé với fan, còn ai lầy hơn Hoa Thần Vũ?

Mở thêm đêm diễn để thi tài mua vé với fan, còn ai lầy hơn Hoa Thần Vũ?
HHT - Hoa Thần Vũ đâu chỉ sở hữu giọng hát hơn người, mà độ lầy lội cũng phải đứng nhất bảng mới chịu.

Hoa Thần Vũ là chàng ca sĩ trẻ, gia nhập C-Biz chưa lâu nhưng đã được tặng biệt danh “quỷ tài âm nhạc 9X” của Trung Quốc vì tài năng hiếm có của mình. Hoa Thần Vũ được khen là hát thật còn hay hơn cả thu âm, lại chẳng ngại ngần đầu tư cho những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trên sân khấu. Thế nên concert nào của Hoa Thần Vũ cũng đông nghẹt khán giả.

Mở thêm đêm diễn để thi tài mua vé với fan, còn ai lầy hơn Hoa Thần Vũ? ảnh 1

Anh chàng là ca sĩ đầu tiên của Trung Quốc tổ chức đêm diễn riêng ở sân khấu lớn có tới 10 nghìn khán giả, cũng là người đầu tiên ở nước này tổ chức liên tiếp ba đêm diễn cá nhân, là nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn trên sân khấu có tới bốn mặt. Theo thời gian, số lượng người đến xem concert của Hoa Thần Vũ chỉ có tăng lên mà thôi. Vì người muốn thưởng thức tài nghệ của Hoa Thần Vũ thì nhiều, lượng vé bán lại có hạn nên vé luôn cháy hàng với tốc độ thần tốc.

Năm 2015, concert ở Thượng Hải của Hoa Thần Vũ hết veo trong vòng 35 giây và anh chàng quyết định tăng thêm hai đêm diễn nữa. Năm 2016, Hoa Thần Vũ phải mở thêm kênh mới: không chỉ bán vé cho khán giả đến xem trực tiếp mà bán vé cho người hâm mộ xem trực tuyến qua mạng. Và đã có tới 4,3 triệu người theo dõi anh diễn qua hình thức này. Năm 2018, Hoa Thần Vũ tổ chức concert ở sân vận động Tổ Chim, Bắc Kinh với lượng khán giả mỗi đêm diễn lên đến 90 nghìn người. Vậy mà trong mỗi lần mở bán, chỉ chưa đầy 3 phút là toàn bộ vé đã hết sạch.

Mở thêm đêm diễn để thi tài mua vé với fan, còn ai lầy hơn Hoa Thần Vũ? ảnh 2

Rất nhiều fan đã than trời vì đã cố gắng nhanh tay nhanh mắt đến mấy mà vẫn chẳng thể mua được vé concert, khiến Hoa Thần Vũ cảm thấy vô cùng khó tin. Khi mở bán vé concert diễn vào ngày 2/11 năm nay, Hoa Thần Vũ quyết định chính mình cũng thử mua vé xem sao, có thực sự khó khăn như mọi người than phiền hay không.

Mở thêm đêm diễn để thi tài mua vé với fan, còn ai lầy hơn Hoa Thần Vũ? ảnh 3

Kết quả là Hoa Thần Vũ đã thất bại thảm thương, không thể mua vé của chính mình khi chỉ sau ba giây mở bán thì toàn bộ vé đã được đặt mua sạch. Không thể chịu thua, Hoa Thần Vũ chọn cách chơi lớn hơn nữa khi quyết định mở thêm một đêm diễn vào ngày 3/11 để tham gia thử thách mua vé lần nữa. Tuy chưa biết khi nào mới mở bán vé chính thức, nhưng các fan đã sẵn sàng lao vào cuộc đua giành lấy tấm vé quý giá này, và liệu Hoa Thần Vũ có đủ nhanh tay nhanh mắt để mua được hay không? Xưa nay, có khá nhiều ca sĩ chịu thua khi thử mua vé concert của chính mình, nhưng lầy đến mức như Hoa Thần Vũ thì chưa có ai.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm