Mở văn phòng mới tại Jakarta (Indonesia), SM Entertainment quyết tâm "lấn sân" Đông Nam Á

Mở văn phòng mới tại Jakarta (Indonesia), SM Entertainment quyết tâm "lấn sân" Đông Nam Á
HHT - Các fan ở Indonesia đang ở gần các oppa và unnie hơn bao giờ hết.

K-Pop đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trên toàn cầu, và tất nhiên là một công ty giải trí đầu ngành như SM Entertainment không thể nào bỏ qua Indonesia - thị trường có dân số đông thứ tư thế giới.

Mở văn phòng mới tại Jakarta (Indonesia), SM Entertainment quyết tâm "lấn sân" Đông Nam Á ảnh 1

SM vừa mở văn phòng trên tầng năm tại trung tâm thương mại fX Sudirman tọa lạc tại South Jakarta (Indonesia). Vào hôm khai trương, đã có rất nhiều fan K-Pop đến thăm văn phòng của công ty.

Mở văn phòng mới tại Jakarta (Indonesia), SM Entertainment quyết tâm "lấn sân" Đông Nam Á ảnh 2

Đại diện của fX Sudirman cho biết: "Hiện tại khu vực của SM chỉ có chức năng văn phòng". Tuy nhiên, các fan đã tham quan thực tế cho rằng trụ sở SM còn ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn thế. Một fan cho biết bạn ấy đã nói chuyện với nhân viên của SM, họ tiết lộ sẽ có một khu vực nơi các fan có thể mua các sản phẩm của SM.

Mở văn phòng mới tại Jakarta (Indonesia), SM Entertainment quyết tâm "lấn sân" Đông Nam Á ảnh 3

Chưa hết, bạn fan này còn chụp hình một phòng trông như phòng thử giọng. Rất có thể SM sẽ sớm mở tuyển sinh cho các thần tượng bản địa ngay tai văn phòng Jakatar trong tương lai. Văn phòng còn có cả khu vực chụp hình AR, nơi các fan có thể chụp hình với hình ảnh kĩ thuật số của idol. Nhưng hiện tại các fan vẫn chưa rõ khu vực này có được mở cửa cho đại chúng hay không.

Theo Coconuts
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm