Mời bạn chọn một loại đồ uống và xem nó “nói” gì về bạn nhé!

Mời bạn chọn một loại đồ uống và xem nó “nói” gì về bạn nhé!
HHT - Vào những ngày trời lạnh (hay dù chỉ se se), thì việc nhâm nhi một cốc đồ uống ấm áp luôn rất tuyệt vời. Mà lựa chọn loại đồ uống nóng cũng thể hiện phần nào tính cách của bạn đấy!

Bạn hãy chọn loại đồ uống nóng hấp dẫn nhất đối với mình trong số 4 loại sau đây nhé:

1. Cà-phê nóng.

2. Sôcôla nóng.

3. Trà xanh nóng.

4. Trà sữa nóng.

*Bạn đã chọn loại nào rồi? Hãy đọc những “bật mí” tính cách ngay dưới đây nào:

Những người thích cà-phê nóng (kể cả mùa hè cũng vẫn thích cà-phê nóng) thường có suy nghĩ thoáng.

1. Những người chọn cà-phê nóng thì thích sự tỉnh táo, lanh lợi. Họ ra quyết định nhanh, có trực giác tốt, và có khả năng tập trung cao độ. Họ cũng hòa đồng, hướng ngoại, vui vẻ, nên thường tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt.

Những người thích cà-phê cũng linh hoạt, suy nghĩ thoáng, không coi rằng mọi chuyện cứ phải nhất nhất theo một cách, mà chấp nhận rằng trước mắt luôn là những con đường nhiều ngã rẽ, điều gì cũng có thể đến được.

Họ thường nhiều năng lượng, sôi nổi, đã nói là sẵn sàng bắt tay vào việc luôn.

Những người thích sôcôla nóng thường hoạt ngôn và ngọt ngào.

2. Những người thích sôcôla nóng thường tinh nghịch, hoạt bát, thích bày trò, giúp mọi người cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Họ cũng hay đóng vai trò người hòa giải, vì muốn ai cũng vui vẻ. Họ hoạt ngôn, dường như không bao giờ “bí từ”, mà luôn biết đối với ai, trong tình huống nào, thì nên nói gì. Vì vậy, nhiều người thấy họ rất ngọt ngào, ngay cả trong những thời điểm tồi tệ nhất. Họ giống như là những chuyên gia an ủi vậy.

Những người thích trà xanh nóng thường đánh giá cao tính độc lập và tự lập.

3. Những người thích trà xanh nóng là mẫu người tôn trọng sự độc lập và tự lập. Họ tin rằng mỗi người đều có con đường riêng của mình, không ai nên can thiệp vào đường đi của ai. Họ không bao giờ phán xét, cũng không thích khuyên bảo.

Họ thích sự ổn định, đều đặn, không thích thay đổi liên tục, khiến nhiều người có thể coi rằng họ hơi… già dặn và thiếu can đảm. Nhưng không phải như vậy. Đơn giản là họ thích được làm những việc mình dự định mà không bị điều gì chen ngang. Thực tế, họ rất trung thực, thẳng thắn, luôn nói ra sự thật dù điều đó có thể khiến người khác nghĩ không hay về mình.

Những người thích trà sữa nóng có tính cách trẻ trung, lạc quan.

4. Những người thích trà sữa nóng có tích cách trẻ trung, lạc quan và đáng tin cậy. Họ kỳ vọng những điều tốt nhất ở người khác, và thường họ nhận được đúng như thế. Với lối suy nghĩ tích cực, họ tin rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống là miễn phí và chẳng khó khăn gì để có được.

Họ không ham làm những người dẫn đầu mà chỉ thích làm một thành viên trong một nhóm. Họ hoàn toàn thoải mái với những gì mình đang có, luôn chấp nhận bản thân và hoàn cảnh sống, rất vô tư lự.

Theo INTERNET
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.