Mời bạn chọn một loại đồ uống và xem nó “nói” gì về bạn nhé!

Mời bạn chọn một loại đồ uống và xem nó “nói” gì về bạn nhé!
HHT - Vào những ngày trời lạnh (hay dù chỉ se se), thì việc nhâm nhi một cốc đồ uống ấm áp luôn rất tuyệt vời. Mà lựa chọn loại đồ uống nóng cũng thể hiện phần nào tính cách của bạn đấy!

Bạn hãy chọn loại đồ uống nóng hấp dẫn nhất đối với mình trong số 4 loại sau đây nhé:

1. Cà-phê nóng.

2. Sôcôla nóng.

3. Trà xanh nóng.

4. Trà sữa nóng.

*Bạn đã chọn loại nào rồi? Hãy đọc những “bật mí” tính cách ngay dưới đây nào:

Những người thích cà-phê nóng (kể cả mùa hè cũng vẫn thích cà-phê nóng) thường có suy nghĩ thoáng.

1. Những người chọn cà-phê nóng thì thích sự tỉnh táo, lanh lợi. Họ ra quyết định nhanh, có trực giác tốt, và có khả năng tập trung cao độ. Họ cũng hòa đồng, hướng ngoại, vui vẻ, nên thường tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt.

Những người thích cà-phê cũng linh hoạt, suy nghĩ thoáng, không coi rằng mọi chuyện cứ phải nhất nhất theo một cách, mà chấp nhận rằng trước mắt luôn là những con đường nhiều ngã rẽ, điều gì cũng có thể đến được.

Họ thường nhiều năng lượng, sôi nổi, đã nói là sẵn sàng bắt tay vào việc luôn.

Những người thích sôcôla nóng thường hoạt ngôn và ngọt ngào.

2. Những người thích sôcôla nóng thường tinh nghịch, hoạt bát, thích bày trò, giúp mọi người cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Họ cũng hay đóng vai trò người hòa giải, vì muốn ai cũng vui vẻ. Họ hoạt ngôn, dường như không bao giờ “bí từ”, mà luôn biết đối với ai, trong tình huống nào, thì nên nói gì. Vì vậy, nhiều người thấy họ rất ngọt ngào, ngay cả trong những thời điểm tồi tệ nhất. Họ giống như là những chuyên gia an ủi vậy.

Những người thích trà xanh nóng thường đánh giá cao tính độc lập và tự lập.

3. Những người thích trà xanh nóng là mẫu người tôn trọng sự độc lập và tự lập. Họ tin rằng mỗi người đều có con đường riêng của mình, không ai nên can thiệp vào đường đi của ai. Họ không bao giờ phán xét, cũng không thích khuyên bảo.

Họ thích sự ổn định, đều đặn, không thích thay đổi liên tục, khiến nhiều người có thể coi rằng họ hơi… già dặn và thiếu can đảm. Nhưng không phải như vậy. Đơn giản là họ thích được làm những việc mình dự định mà không bị điều gì chen ngang. Thực tế, họ rất trung thực, thẳng thắn, luôn nói ra sự thật dù điều đó có thể khiến người khác nghĩ không hay về mình.

Những người thích trà sữa nóng có tính cách trẻ trung, lạc quan.

4. Những người thích trà sữa nóng có tích cách trẻ trung, lạc quan và đáng tin cậy. Họ kỳ vọng những điều tốt nhất ở người khác, và thường họ nhận được đúng như thế. Với lối suy nghĩ tích cực, họ tin rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống là miễn phí và chẳng khó khăn gì để có được.

Họ không ham làm những người dẫn đầu mà chỉ thích làm một thành viên trong một nhóm. Họ hoàn toàn thoải mái với những gì mình đang có, luôn chấp nhận bản thân và hoàn cảnh sống, rất vô tư lự.

Theo INTERNET
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.