Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - S.T Sơn Thạch vừa chính thức ra mắt MV “Ngày thương tháng nhớ năm đợi". Sản phẩm âm nhạc khiến người hâm mộ háo hức đón chờ khi có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. 

Các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của S.T Sơn Thạch thường nhấn mạnh vào giai điệu sôi động và các vũ đạo. Còn Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi lần này là một ca khúc Ballad nhẹ nhàng, tình cảm. Bài hát là một sáng tác của Andiez Nam Trương - hit maker của những khúc ca về tình yêu.

S.T chia sẻ: “Andiez Nam Trương và S.T đã ngồi lại để viết "Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi". Khi nghe nhạc, mọi người sẽ ít nhiều liên tưởng đến âm hưởng dân gian. Chính vì vậy, S.T muốn thổi hơi hướng hiện đại vào để phù hợp với câu chuyện trong MV”.

Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân ảnh 1

MV kể câu chuyện về một chàng trai yêu nhưng ngại nói ra, do biên kịch Minh Châu viết kịch bản. Chính nam ca sĩ cũng đã từng trải qua những cảm xúc tương tự. Vì vậy, thông qua MV Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi, S.T muốn truyền tải thông điệp: “Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân dù bằng mọi cách vì không ai biết được tương lai sẽ như thế nào”.

Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân ảnh 2

Bên cạnh đó là thông điệp yêu thương và bảo vệ động vật. S.T tâm sự rằng ngoài tình yêu, anh muốn truyền tải thông điệp cộng đồng về bảo vệ động vật đến khán giả. Chính vì vậy, nam ca sĩ chọn Lan Ngọc và Thúy Ngân vì cả hai đều có nguồn năng lượng tích cực, giàu lòng yêu động vật.

Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân ảnh 3
Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân ảnh 4

Bộ ba S.T - Lan Ngọc - Thúy Ngân trong MV

"Quay hình cùng những chú chó, mèo bị khuyết tật khiến Ngân cảm thấy cho dù chúng là những sinh vật nhỏ nhoi và có sự sống mong manh nhưng vẫn rất kiên cường. Ngân nghĩ đó cũng là điều mà anh S.T muốn mang vào MV để truyền tải rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì sự cố gắng, quyết tâm sẽ có sức mạnh rất lớn” - Thúy Ngân chia sẻ về quá trình ghi hình MV.

Ngoài ra, nữ diễn viên mong rằng MV Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi không chỉ chạm đến người xem bởi câu chuyện tình cảm lứa đôi mà còn sẽ góp phần tăng ý chí và nghị lực vượt qua khó khăn bên trong mỗi người.

Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân ảnh 5
Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân ảnh 6

Đạo diễn Quốc Bảo và Huy Thăng chia sẻ: “Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, cốt truyện trong phần lời gợi lên được khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp. Bên cạnh đó, mình rất thích MV vì đây là câu chuyện dễ thương, gần gũi, vừa phải và không quá lấn lướt phần nhạc”.

Trong quá trình quay MV, anh cho biết cảnh quay với các chú chó, mèo đặc biệt khó. Cụ thể, những “diễn viên” này phải mất một khoảng thời gian rất lâu để làm quen với ống kính. Là người yêu động vật, đối với nam đạo diễn, cảnh hai nhân vật chính cùng chăm sóc mèo là phân đoạn mà anh yêu thích nhất.

Mời "bạn gái tin đồn" Lan Ngọc đóng MV nhưng S.T Sơn Thạch lại kết hôn với Thúy Ngân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm