Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“?

HHT - Nam ca/ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chính thức "thả xích" teaser MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ". Sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của bộ đôi "Người Lạ Ơi" Châu Đăng Khoa và Karik. 

Trước đó, poster của MV Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ đã khiến các fan háo hức bởi dàn cameo "xịn sò", đến từ đủ mọi lĩnh vực như: Karik - người sẽ góp giọng rap trong dự án; nam ca sĩ Jun Phạm; Phạm Đình Thái Ngân; nữ ca sĩ Bảo Yến Rosie; nữ diễn viên Ribi Sachi...

Đặc biệt, MV Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ quy tụ 3 cái tên duyên dáng trong làng hài là BB Trần, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Với dàn khách mời như vậy, không khó để khán giả dự đoán 99,99% MV sẽ mang màu sắc vui nhộn, lầy lội.

Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 1 Poster sản phẩm "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ"

Teaser MV với thời lượng 50 giây hé lộ giai điệu bắt tai, đưa người xem đi qua rất nhiều khung cảnh theo phong cách fantasy. Châu Đăng Khoa sắm vai vị thần tình yêu quan sát từng câu chuyện của mỗi cặp đôi: Mạc Văn Khoa với biểu cảm lo lắng, hoảng sợ khi nhìn Lâm Vỹ Dạ, Phạm Đình Thái Ngân thì tranh luận nảy lửa cùng với Bảo Yến Rosie.

Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 2 Khách mời Lâm Vỹ Dạ

Trong khi đó, cặp đôi Jun Phạm - Ribi Sachi có màn thổ lộ rình rang chốn công cộng nhưng bó hoa hồng tỏ tình cũng rơi xuống đất khiến người xem tò mò. BB Trần xuất hiện cuối cùng trong khung cảnh thần tiên với phép thần thông biến hóa kéo Châu Đăng Khoa từ hạ giới về.   

Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 3 Khách mời BB Trần
Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 4 Khách mời Jun Phạm

Teaser cũng tiết lộ lời bài hát với nội dung rất "gắt", phản ánh nhiều quan niệm yêu đương của giới trẻ như: "Yêu lầm yêu lại có chi mà phiền lo", "Những người yêu sau rồi sẽ quay về với nhau"...

MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ" sẽ được chính thức phát hành vào lúc 20h00 ngày 14/7/2020

Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.