Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“?

HHT - Nam ca/ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chính thức "thả xích" teaser MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ". Sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của bộ đôi "Người Lạ Ơi" Châu Đăng Khoa và Karik. 

Trước đó, poster của MV Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ đã khiến các fan háo hức bởi dàn cameo "xịn sò", đến từ đủ mọi lĩnh vực như: Karik - người sẽ góp giọng rap trong dự án; nam ca sĩ Jun Phạm; Phạm Đình Thái Ngân; nữ ca sĩ Bảo Yến Rosie; nữ diễn viên Ribi Sachi...

Đặc biệt, MV Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ quy tụ 3 cái tên duyên dáng trong làng hài là BB Trần, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Với dàn khách mời như vậy, không khó để khán giả dự đoán 99,99% MV sẽ mang màu sắc vui nhộn, lầy lội.

Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 1 Poster sản phẩm "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ"
Teaser MV với thời lượng 50 giây hé lộ giai điệu bắt tai, đưa người xem đi qua rất nhiều khung cảnh theo phong cách fantasy. Châu Đăng Khoa sắm vai vị thần tình yêu quan sát từng câu chuyện của mỗi cặp đôi: Mạc Văn Khoa với biểu cảm lo lắng, hoảng sợ khi nhìn Lâm Vỹ Dạ, Phạm Đình Thái Ngân thì tranh luận nảy lửa cùng với Bảo Yến Rosie.
Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 2 Khách mời Lâm Vỹ Dạ
Trong khi đó, cặp đôi Jun Phạm - Ribi Sachi có màn thổ lộ rình rang chốn công cộng nhưng bó hoa hồng tỏ tình cũng rơi xuống đất khiến người xem tò mò. BB Trần xuất hiện cuối cùng trong khung cảnh thần tiên với phép thần thông biến hóa kéo Châu Đăng Khoa từ hạ giới về.   
Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 3 Khách mời BB Trần
Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 4 Khách mời Jun Phạm
Teaser cũng tiết lộ lời bài hát với nội dung rất "gắt", phản ánh nhiều quan niệm yêu đương của giới trẻ như: "Yêu lầm yêu lại có chi mà phiền lo", "Những người yêu sau rồi sẽ quay về với nhau"...
MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ" sẽ được chính thức phát hành vào lúc 20h00 ngày 14/7/2020
Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất “lầy lội“? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm