Mới cập nhật: BIG BANG tiết lộ tên bài hát thứ 2 trong full-album "MADE"

Mới cập nhật: BIG BANG tiết lộ tên bài hát thứ 2 trong full-album "MADE"
HHT - Một ngày sau khi tung hình ảnh teaser ca khúc đầu tiên "FXXK IT" (Tôi không biết), BIG BANG tiếp tục tung tựa đề ca khúc thứ hai càng khiến fan tò mò hơn bao giờ hết "Last Dance" (Vũ điệu cuối cùng).

Sáng nay 7/12, teaser hình ảnh ca khúc thứ hai Last Dance vừa được BIG BANG tung ra ngay sau khi tung FXXK IT vào hôm qua 6/12. Đây là những ca khúc sẽ nằm trong album MADE The Full Album của BIG BANG được phát hành trực tuyến vào ngày 12/12 tới đây. Còn phiên bản offline (đĩa CD) sẽ có mặt tại các cửa hiệu ngay ngày 23/12/2016 để các V.I.P kịp mua tặng nhau thay quà Giáng sinh.

Mới cập nhật: BIG BANG tiết lộ tên bài hát thứ 2 trong full-album "MADE" ảnh 1

Last Dance (Vũ điệu cuối cùng) được sáng tác bởi G-Dragon, T.O.P và Tae Yang, theo thể loại R&B. Còn ca khúc FXXK IT được sáng tác bởi TEDDY, G-Dragon và T.O.P, theo dòng nhạc Hip-Hop. Như vậy, đã có hai ca khúc được BIG BANG hé lộ và thời gian đếm ngược còn lại 5 ngày. MADE The Full Album sẽ có thêm nhiều ca khúc mới và 8 ca khúc từ M.A.D.E 2015 cũng được thêm vào album.

Mới cập nhật: BIG BANG tiết lộ tên bài hát thứ 2 trong full-album "MADE" ảnh 2

MADE The Full Album vẫn sẽ ra mắt với đầy đủ đội hình 5 người, trước khi các thành viên BIG BANG lần lượt nhập ngũ bắt đầu từ khoảng đầu năm 2017.

Được biết, lần này MADE The Full Album sẽ được tung ra thị trường gồm 5 phiên bản của từng thành viên và 1 phiên bản chung cả nhóm. Sau thời điểm ra mắt album, BIG BANG sẽ tổ chức 2 đêm concert BIG BANG 10 THE CONCERT: 0.TO.10 FINAL IN SEOUL để kỷ niệm chặng đường 10 năm hoạt động vào ngày 7 và 8/1 tới đây.

Mới cập nhật: BIG BANG tiết lộ tên bài hát thứ 2 trong full-album "MADE" ảnh 3

Hãy cùng đón chờ thêm các teaser khác của BIG BANG trước khi thưởng thức trọn bộ MADE The Full Album nhé!

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.