Mời Chí Thiện đóng MV không thành, nhờ vậy Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh

HHT - Chủ nhân hit "Vì Sao" cho biết việc Kelvin Khánh trở thành nam chính cho MV "Gửi Cho Anh" như được ông trời sắp đặt.

Khởi My - Kelvin Khánh là một trong những cặp vợ chồng hài hước nhất V-Biz. Dù không còn quá mặn mà với các hoạt động showbiz nhưng cả hai vẫn được người hâm mộ quan tâm, ủng hộ. 

Từ cuối 2019 đến nay, Khởi My trở thành một streamer, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho việc chơi game, trò chuyện và tương tác với khán giả. Mới đây, khi một netizen bày tỏ “Nếu Kelvin Khánh không đóng MV Gửi Cho Anh thì bây giờ Khởi My vẫn chưa có chồng”, liền nhận được lời đáp trả “không thể chất hơn” của nữ ca sĩ. 
Mời Chí Thiện đóng MV không thành, nhờ vậy Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh ảnh 1 Khởi My - Kelvin Khánh lần đầu hợp tác trong MV "Gửi Cho Anh".

Theo đó, giọng ca gốc Tiền Giang cho biết đây là “duyên tới cản không kịp”, vì ban đầu người được cô mời vào vai nam chính trong MV là ca sĩ Chí Thiện. Tuy nhiên đến sát ngày quay nam ca sĩ lại có công việc riêng, không thể góp mặt. Thời điểm đó, Khởi My bày tỏ chỉ còn mỗi Kelvin Khánh là người phù hợp, nên đã ngỏ lời. Anh chàng đồng ý trước khi bấm máy vài ngày và V-Biz mới có một "nam thần học đường" Kelvin Khánh ở Gửi Cho Anh Người Yêu Cũ như hiện tại. 

Mời Chí Thiện đóng MV không thành, nhờ vậy Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh ảnh 2 Cặp sao về chung nhà cuối năm 2017.

Sau dịp gặp gỡ và làm việc lần này, khán giả cũng đã đồn đoán chuyện tình cảm của cặp sao nhưng đến năm 2014 cả hai mới lên tiếng xác nhận. “Thế mới nói duyên tới cản không kịp đâu mọi người, tự nhiên hốt ổng vô đóng rồi dính tới giờ. Định mệnh đó mọi người”, Khởi My chia sẻ.

Mời Chí Thiện đóng MV không thành, nhờ vậy Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh ảnh 3 Cả hai thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội. 
Mời Chí Thiện đóng MV không thành, nhờ vậy Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh ảnh 4 Khởi My có mối quan hệ thân thiết với Chí Thiện và Huy Nam (một thành viên khác của nhóm La Thăng).

Thời gian gần đây Quán quân Gương Mặt Thân Quen mùa 1 được nhắc đến nhiều hơn sau ồn ào bị so sánh thua đàn em AMEE và bị gắn mác “ca sĩ hội chợ”. Tuy nhiên đông đảo người hâm mộ Việt đã đứng lên bảo vệ cô và cho biết thời điểm Khởi My đang ở đỉnh cao sự nghiệp, sở hữu hàng loạt hit AMEE chỉ mới học cấp 1. 

Mời Chí Thiện đóng MV không thành, nhờ vậy Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh ảnh 5 Ca sĩ chuyên tâm làm stremer, thân thiết với cô nàng MisThy.
Mời Chí Thiện đóng MV không thành, nhờ vậy Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh ảnh 8  
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

HHT - Dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng các ca sĩ đình đám của V-Biz vẫn không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười. Trúc Nhân, Hòa Minzy, Đức Phúc... là những tên tuổi đã từng bất ngờ bị khán giả "chiếm spotlight" và có những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp ca hát.