Mới chỉ tung có vài dòng nội dung, phim mới của Song Hye Kyo đã vướng nghi án đạo nhái

HHT - Kịch bản drama “The Glory” của Song Hye Kyo mới chỉ được tiết lộ vài dòng, thế nhưng nhiều netizen đã phát hiện ra nội dung có quá nhiều điểm tương đồng với một bộ truyện manga của Nhật.

Thông tin về drama The Glory (tạm dịch: Vinh Quang mới được công bố mấy ngày trước, đây là dự án phim được kết hợp giữa biên kịch vàng Kim Eun Sook (biên kịch của Người Thừa Kế, Hậu Duệ Mặt Trời, Quân Vương Bất Diệt…), đạo diễn Anh Gil Ho (đạo diễn của  Hồi Ức AlhambraKý Sự Thanh Xuân…) và nữ chính sẽ do “chị đại” Song Hye Kyo đảm nhiệm. Dự án phim sẽ bao gồm nhiều mùa với mùa đầu tiên gồm 8 tập, bắt đầu quay vào nửa cuối 2021.

Mới chỉ tung có vài dòng nội dung, phim mới của Song Hye Kyo đã vướng nghi án đạo nhái ảnh 1

Công ty sản xuất phim cũng đã tiết lộ một đôi chút về nội dung của bộ phim: Câu chuyện của The Glory khá phức tạp và đúng chất “drama”, được bắt đầu từ một học sinh trung học vốn có mơ ước trở thành một kiến trúc sư. Thế nhưng, sau khi trở thành nạn nhân của một vụ bạo lực học trường nghiêm trọng, học sinh này đã bỏ học. Nhiều năm sau, kẻ cầm đầu vụ bạo lực học đường kết hôn và có con, đứa con lớn nhất chuẩn bị vào tiểu học.

Nạn nhân của vụ bạo lực học đường năm xưa giờ lại là giáo viên của con kẻ bắt nạt mình ngày xưa, và vẫn nuôi ý định trả thù. Thậm chí, kế hoạch trả thù này còn được xây dựng rất quy mô và có phần đáng sợ.

Mới chỉ tung có vài dòng nội dung, phim mới của Song Hye Kyo đã vướng nghi án đạo nhái ảnh 2

Netizen Hàn phát hiện ra nội dung của phim khá tương đồng với một bộ truyện manga của Nhật có tiêu đề: Kẻ Đã Bắt Nạt Tôi Là Kẻ Xấu, Hay Tôi, Kẻ Bị Bắt Nạt, Là Kẻ Xấu?

Mới chỉ tung có vài dòng nội dung, phim mới của Song Hye Kyo đã vướng nghi án đạo nhái ảnh 3

Trong bộ truyện này, nam chính bị bắt nạt khi còn nhỏ, sau đó khi lớn lên, phát hiện ra kẻ bắt nạt mình sống rất vui vẻ hạnh phúc với gia đình mà không có tí xíu hối hận về những việc đã gây ra khi còn đi học. Nam chính quyết tâm trở thành giáo viên chủ nhiệm của con gái kẻ bắt nạt, và bắt đầu kế hoạch trả thù…

Nếu đọc nội dung, ai cũng có thể nhận ra sự khác biệt duy nhất đó là phim The Glory của Song Hye Kyo thì nhân vật chính bị bắt nạt là nữ, còn trong truyện, nhân vật chính là nam.

Mới chỉ tung có vài dòng nội dung, phim mới của Song Hye Kyo đã vướng nghi án đạo nhái ảnh 4

Netizen Hàn đang rất mong chờ một lời giải thích hợp lý từ phía biên kịch và nhà sản xuất phim, để có thể tiếp tục đón chờ bộ phim mà không vướng bận về một scandal đạo nhái ồn ào.

Mới chỉ tung có vài dòng nội dung, phim mới của Song Hye Kyo đã vướng nghi án đạo nhái ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm