Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon

Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon
HHT - Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng "khủng" của trưởng nhóm BIG BANG.

Ngày 27/12, Chanyeol (EXO) đã chính thức vượt qua G-Dragon (BIG BANG) để trở thành người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Đây được coi là một thành tích rất đáng tự hào vì trưởng nhóm BIG BANG đã giữ kỉ lục này trong suốt 5 năm.

Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ sau một ngày, Chanyeol phải ngậm ngùi trả lại ngôi vương cho G-Dragon. Tại thời điểm bài viết, G-Dragon có 16,23 triệu người theo dõi trong khi Chanyeol có gần 16,2 follower.

Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon ảnh 2
Tài khoản của G-Dragon.
Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon ảnh 3
Tài khoản của Chanyeol.

G-Dragon vừa được vinh danh là người sở hữu tài khoản Instagram hàng đầu trong Giải thưởng Instagram 2018. Đáng chú ý, G-Dragon nhập ngũ từ hồi tháng 2/2018 và gần như cả năm qua, tài khoản Instagram của anh đóng băng hoạt động, không cập nhật bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, lượng người theo dõi G-Dragon vẫn tăng trưởng đều đặn.

Mặc dù Chanyeol bị mất danh hiệu "Ông hoàng Instagram", anh chàng vẫn là người Hàn Quốc được theo dõi nhiều thứ 2 trên mạng xã hội này. Hai thành viên khác của EXO là SehunBaekhyun cũng có lượt follow rất "khủng".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".