Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon

Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon
HHT - Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng "khủng" của trưởng nhóm BIG BANG.

Ngày 27/12, Chanyeol (EXO) đã chính thức vượt qua G-Dragon (BIG BANG) để trở thành người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Đây được coi là một thành tích rất đáng tự hào vì trưởng nhóm BIG BANG đã giữ kỉ lục này trong suốt 5 năm.

Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ sau một ngày, Chanyeol phải ngậm ngùi trả lại ngôi vương cho G-Dragon. Tại thời điểm bài viết, G-Dragon có 16,23 triệu người theo dõi trong khi Chanyeol có gần 16,2 follower.

Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon ảnh 2
Tài khoản của G-Dragon.
Mới "chiếm ngôi" được 1 ngày, Chanyeol (EXO) đã phải ngậm ngùi trả lại vị trí này cho G-Dragon ảnh 3
Tài khoản của Chanyeol.

G-Dragon vừa được vinh danh là người sở hữu tài khoản Instagram hàng đầu trong Giải thưởng Instagram 2018. Đáng chú ý, G-Dragon nhập ngũ từ hồi tháng 2/2018 và gần như cả năm qua, tài khoản Instagram của anh đóng băng hoạt động, không cập nhật bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, lượng người theo dõi G-Dragon vẫn tăng trưởng đều đặn.

Mặc dù Chanyeol bị mất danh hiệu "Ông hoàng Instagram", anh chàng vẫn là người Hàn Quốc được theo dõi nhiều thứ 2 trên mạng xã hội này. Hai thành viên khác của EXO là SehunBaekhyun cũng có lượt follow rất "khủng".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm