Mới chính thức hẹn hò trong "Thương Ngày Nắng Về", Đình Tú chia tay bạn gái ngoài đời thực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc diễn viên Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú khiến khán giả không ngừng xôn xao và những tin đồn trước đây lại được dịp bùng phát trở lại.

Trong “vũ trụ phim VTV”, cặp đôi Đình Tú - Hương Giang luôn được xem là có tình yêu lãng mạn như trên phim. Hai người quen rồi yêu nhau từ bộ phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu dù không đóng cặp với nhau.

Mới chính thức hẹn hò trong "Thương Ngày Nắng Về", Đình Tú chia tay bạn gái ngoài đời thực ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang đã hẹn hò gần 6 năm

Tiếc rằng mới đây, Hương Giang đã xác nhận chia tay Đình Tú. Không có lời nào nhắc cụ thể đến chuyện kết thúc mối tình 6 năm với bạn trai kém tuổi nhưng ai cũng hiểu khi Hương Giang viết “Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng, chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Tạm biệt".

Mới chính thức hẹn hò trong "Thương Ngày Nắng Về", Đình Tú chia tay bạn gái ngoài đời thực ảnh 2

Hương Giang thông báo chia tay Đình Tú.

Sau đó, ở phần bình luận, cô còn mong khán giả không suy đoán và phán xét bởi vì đây là chuyện của riêng hai người. Sở dĩ Hương Giang phải khẳng định cô và Đình Tú chia tay không liên quan đến người thứ ba bởi cách đây không lâu, Huyền Lizzie từng bị cho là có tình cảm đặc biệt với Đình Tú.

Mới chính thức hẹn hò trong "Thương Ngày Nắng Về", Đình Tú chia tay bạn gái ngoài đời thực ảnh 3

Khán giả tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp.

Cuối năm 2021, Huyền Lizzie và Đình Tú rất được yêu thích khi đóng chung phim Thương Ngày Nắng Về, sau đó cả hai còn tung ra bộ ảnh ngọt ngào như ảnh cưới. Đúng lúc ấy, Hương Giang lại có những tâm sự buồn bã khiến cư dân mạng suy đoán Hương Giang và Đình Tú chia tay. Tuy nhiên, cả hai người đã lên tiếng xác nhận họ vẫn rất hạnh phúc và Huyền Lizzie chỉ là đồng nghiệp đơn thuần với Đình Tú mà thôi.

Mới chính thức hẹn hò trong "Thương Ngày Nắng Về", Đình Tú chia tay bạn gái ngoài đời thực ảnh 4

Huyền Lizzie lại vô tình bị kéo vào ồn ào này.

Đến bây giờ, Đình Tú và Hương Giang chia tay đúng lúc nhân vật của Đình Tú vừa mới chính thức hẹn hò Vân Trang (Huyền Lizzie) trong Thương Ngày Nắng Về. Tình huống trái ngược này khiến cho khán giả càng thêm tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp đã không thể có được cái kết trọn vẹn và những tin đồn thất thiệt về chuyện Đình Tú - Huyền Lizzie “phim giả tình thật” lại có cớ bùng nổ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm