Mới có 1/3 tổ chức tuyên bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam thực hiện lời hứa

Mới có 1/3 tổ chức tuyên bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam thực hiện lời hứa
HHT - Đến thời điểm này, số tiền mà VFF nhận được là 11,8 đồng từ các đơn vị, cá nhân đã chuyển khoản và 500.000.000 đồng tiền mặt. Như vậy, mới có khoảng 1/3 đơn vị từng tuyên bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam thực hiện lời hứa.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đến nay đã có 43 tổ chức, cá nhân hứa thưởng bằng tiền mặt cho đội tuyển U23 Việt Nam, cho huấn luyện viên trưởng và cá nhân các cầu thủ tổng số tiền lên tới 34.255.300.000 đồng.

Mới có 1/3 tổ chức tuyên bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam thực hiện lời hứa ảnh 1

Dòng người hâm mộ chào đón đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, số tiền mà VFF mới nhận được là 11.805.102.000 đồng từ các đơn vị, cá nhân đã chuyển khoản và 500.000.000 đồng tiền mặt. Như vậy, mới chỉ có khoảng 1/3 cá nhân, tổ chức đã từng tuyên bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam thực hiện lời hứa.

Những đơn vị đã giữ lời gồm : Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch; Ủy ban Olympic quốc gia; Công ty Hợp Lực (ông Đệ); Tổng công ty Cảng Hàng không VN; Công ty CP gạch Kim Chính; Ông Nguyễn Quang Thái (Giám đốc công ty CP dược phẩm Thái Minh); Công ty Đại Hải Long Bình Dương.

Bên cạnh đó còn có, Công ty Đại Hải Long Bình Dương, Công ty Sơn TUYLIPS & NANO ONE, Công ty cổ phần Acecook VN, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh, Ông Kiểm Sân Golf Long Thành, Câu lạc bộ Golf Ciputra.

Ngoài ra còn có Tập Đoàn Trường Thịnh và các đơn vị thành viên (Sun Spa Resort, Động Thiên Đường), Ngân hàng Vietinbank, Tập đoàn thể thao Kingspor, Tập đoàn Sun Group, www.365ok.vn - Chuỗi Siêu thị chăn ga gối nệm & Home décor, Công ty cổ phần Tập đoàn Hoà Phát.

Trước những lo ngại của người hâm mộ về việc có thể các đơn vị sẽ thất hứa không chuyển phần thưởng về cho VFF để động viên kịp thời cho đội bóng U23 Việt Nam, đại diện phụ trách khen thưởng VFF cho biết: "Mục đích VFF công khai danh sách các cá nhân, đơn vị hứa thưởng cho đội bóng để tránh việc các đơn vị hứa lấy danh tiếng nhưng lại không thực hiện. Đơn vị nào không giữ lời hứa thì người hâm mộ sẽ nắm bắt được rõ ràng. Chúng tôi mong rằng, các nhà tài trợ sẽ chuyển sớm để kịp động viên khen thưởng các cầu thủ trước Tết Nguyên đán".

Được biết, số tiền thưởng do các cá nhân, đơn vị gửi đến sẽ do U23 Việt Nam tự chia thưởng, VFF không can thiệp vào chuyện nội bộ của thầy trò HLV Park Hang-seo. Theo đó, ngoài 11 cầu thủ đá chính, còn có 3 cầu thủ dự bị mỗi trận có vào sân thường xuyên (đóng góp lớn) cùng HLV trưởng, họ là những người sẽ nhận được mức thưởng loại A. Các mức còn lại sẽ là B, C, dành cho cầu thủ không ra sân, trợ lý, bác sĩ…

TIẾN DŨNG / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.