Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu một loại trí thông minh riêng, không ai là giỏi nhất

HHT - Cùng là trí thông minh nhưng người ta lại chia ra làm nhiều dạng khác nhau và mỗi người thường thông minh đột phá ở một mảng nhất định. Hãy dò cung Hoàng đạo để biết mình thông minh kiểu gì nào.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thuộc nhóm những người có trí thông minh thể chất vượt trội. Bạch Dương thường là ngôi sao môn thể dục, rất thích chơi thể thao. Cung này thường có sức khỏe dẻo dai hơn người, nên rất hợp trở thành các vận động viên. Các phản ứng cơ thể của Bạch Dương cũng rất khéo léo so với người khác.

Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu một loại trí thông minh riêng, không ai là giỏi nhất ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cung Kim Ngưu thuộc nhóm trí thông minh giao tiếp, tức là rất giỏi trò chuyện và kết thân với người khác. Nhờ vậy mà Kim Ngưu thường có mối quan hệ rất rộng, không chỉ chơi với bạn bè trong lớp mà quen biết cả người lớp khác. Kim Ngưu cũng rất giỏi đọc cảm xúc qua hành động của người khác.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử rất giỏi diễn thuyết, tức là trí thông minh ngôn ngữ vượt trội. Song Tử mà muốn thuyết phục người khác điều gì thì sẽ nói chuyện cực kỳ thu hút, khiến người ta vui vẻ nghe theo. Cũng nhờ trí thông minh ngôn ngữ của Song Tử mạnh như vậy nên cung này học ngoại ngữ cực siêu.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trí thông minh nội tâm là điểm mạnh của Cự Giải nên rất thích quan tâm chăm sóc cho người khác. Có Cự Giải đứng ra lo liệu việc gì thì bạn tha hồ yên tâm vì mọi thứ được chuẩn bị rất chu đáo. Thế nên Cự Giải rất hợp làm tình nguyện viên hay những công việc giúp đỡ mọi người.

Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu một loại trí thông minh riêng, không ai là giỏi nhất ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trí thông minh âm nhạc của Sư Tử rất nổi trội. Nếu có môn âm nhạc trong trường học, Sư Tử thường học nhanh hơn mọi người và điểm số cũng tốt hơn. Nếu được chọn một môn ngoại khóa yêu thích, Sư Tử cũng sẽ chọn học đàn hoặc hát. Số lượng ca sĩ và nhạc sĩ thuộc cung Sư Tử cũng đông đảo vô cùng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trí thông minh logic của Xử Nữ thì không cung nào đọ được bằng. Trí nhớ siêu việt, óc phán đoán nhanh nhạy, khả năng quan sát rộng giúp các Xử Nữ giải quyết rắc rối cực tốt, thậm chí còn được bạn bè gọi vui là thám tử Conan. Bộ não của Xử Nữ chứa cực nhiều thông tin trên trời dưới biển, nên Xử Nữ rất hợp đi thi các chương trình truyền hình về kiến thức.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một người thích giao tiếp với người khác như Thiên Bình thì đúng là có trí thông minh tương tác rất mạnh. Thiên Bình rất giỏi làm người khác cảm thấy vui vẻ dễ chịu, đang buồn cũng trở thành nhẹ nhõm. Thiên Bình nắm bắt cảm xúc của đối phương rất nhanh để từ đó biết cách trò chuyện phù hợp!

Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu một loại trí thông minh riêng, không ai là giỏi nhất ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Bạn đã nghe đến trí thông minh nội tâm bao giờ chưa? Thần Nông thích dành thời gian để suy nghĩ, lắng nghe xem mình giỏi điều gì, mong muốn thứ gì, tóm lại để hiểu rõ bản thân mình. Tính cách Thần Nông ít nói, nên người khác thường thấy cung Hoàng Đạo này vô cùng bí ẩn khó hiểu!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã đọc nhiều hiểu rộng, thích trò chuyện về những đề tài đôi khi cao siêu và xa rời đám đông. Cũng chỉ vì các bạn ấy thuộc nhóm có trí thông minh triết học phát triển mạnh thôi mà. Nhân Mã lúc nào cũng thích tìm hiểu về mọi thứ quanh mình, thậm chí quan tâm đến những đề tài mà bạn bè khác chẳng mấy khi nhắc tới nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có ai muốn sở hữu trí thông minh toán học giống Ma Kết không? Nên đừng ngạc nhiên nếu cung này học toán rất giỏi! Ma Kết làm việc gì cũng lên kế hoạch cẩn thận, làm gì cũng cố gắng hết mình, luôn muốn đạt được những kết quả cao hơn giống như cách giải bài toán từ dễ đến khó vậy.

Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu một loại trí thông minh riêng, không ai là giỏi nhất ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đúng là thuộc nhóm có trí thông minh sáng tạo. Trí tưởng tượng của Bảo Bình cực phong phú, thường xuyên ngồi học mà nghỉ vẩn vơ tận đâu đâu. Bảo Bình lúc nào cũng nghĩ ra những phương pháp rất sáng tạo để giải quyết một rắc rối nào đó và rất hợp làm những công việc bay bổng như nghệ sĩ, kiến trúc sư hay nhà văn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những bạn Song Ngư giống như cá sống dưới nước, có trí thông minh tự nhiên rất phát triển. Song Ngư thích vui chơi ngoài trời hơn là ngồi trong nhà, thích ngắm trời ngắm cây hơn là cắm cúi xem điện thoại. Song Ngư còn thích trồng cây, và chăm cây rất khéo!

Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu một loại trí thông minh riêng, không ai là giỏi nhất ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm