Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp
HHT - IU không khỏi tức giận khi nghe những lời đồn thổi xung quanh việc cô đầu tư bất động sản bất hợp pháp. Cô đã "thề" với người hâm mộ rằng mình không làm điều sai trái ấy.

Cách đây vài giờ đồng hồ, IU đã đăng tải lên Instagram kèm dòng trạng thái bày tỏ sự tức giận với những tin đồn xoay quanh việc cô gian lận đầu tư bất động sản. “Em gái quốc dân” hứa sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để trừng phạt đích đáng những kẻ bịa đặt những thông tin sai lệch về cô.

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp ảnh 1
IU phủ nhận những việc làm sai trái trên Instagram.

Cô viết: “Tôi nghe được rất nhiều tin đồn nói rằng tôi mua nhà đất và bán nó với giá “cắt cổ” và thu được lợi nhuận 2,3 tỷ won (hơn 47 tỷ VNĐ). Điều này chưa bao giờ xảy ra, tôi dám thề bằng cả danh dự và sự nghiệp của mình. Hiện tại tôi chỉ có duy nhất căn nhà mà tôi đang sống và sẽ gắn bó với nó rất lâu, không hề có kế hoạch buôn bán nào cả”.

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp ảnh 2

IU tiếp tục: “Nếu mọi người không tin tôi thì làm ơn hãy đưa ra những bằng chứng cụ thể để tố cáo. Đừng có bịa đặt về nhân phẩm của người khác khi không có bằng chứng thiết thực, rõ ràng. Tôi dám khẳng định rằng đến một ngày nào đó các bạn sẽ cảm thấy hổ thẹn vì những lời nói đã vô tình làm tổn thương tôi và những người xung quanh. Hơn nữa, có rất nhiều hàng xóm ở tòa nhà chung cư tôi cũng bị làm phiền, tôi yêu cầu các phóng viên tôn trọng quyền riêng tư của họ”.

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp ảnh 3

Một kênh truyền thông Hàn Quốc đã tố cáo IU và nhiều người khác sử dụng thông tin nội bộ để đầu tư vào bất động sản. Nữ ca sĩ đã mua đất và các tòa nhà ở Gwacheon, Gyeonggido vào tháng 1 năm 2018 với giá 4,5 tỷ won (khoảng 92 tỷ VNĐ). Ngay sau đó, dự án GTX (Great Train eXpress) của chính phủ được triển khai tại khu vực này mang lại cho IU khoản lợi nhuận khổng lồ. Phía IU lập tức lên tiếng phản hồi rằng tin tức đưa ra là không có cơ sở. Mảnh đất vẫn đang được nữ ca sĩ dùng làm văn phòng và studio. 

Sau khi tin đồn được tung ra, công ty quản lý của IU thông báo sẽ mau chóng có những hành động pháp lý xử lý vụ việc trên.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.