Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp
HHT - IU không khỏi tức giận khi nghe những lời đồn thổi xung quanh việc cô đầu tư bất động sản bất hợp pháp. Cô đã "thề" với người hâm mộ rằng mình không làm điều sai trái ấy.

Cách đây vài giờ đồng hồ, IU đã đăng tải lên Instagram kèm dòng trạng thái bày tỏ sự tức giận với những tin đồn xoay quanh việc cô gian lận đầu tư bất động sản. “Em gái quốc dân” hứa sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để trừng phạt đích đáng những kẻ bịa đặt những thông tin sai lệch về cô.

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp ảnh 1
IU phủ nhận những việc làm sai trái trên Instagram.

Cô viết: “Tôi nghe được rất nhiều tin đồn nói rằng tôi mua nhà đất và bán nó với giá “cắt cổ” và thu được lợi nhuận 2,3 tỷ won (hơn 47 tỷ VNĐ). Điều này chưa bao giờ xảy ra, tôi dám thề bằng cả danh dự và sự nghiệp của mình. Hiện tại tôi chỉ có duy nhất căn nhà mà tôi đang sống và sẽ gắn bó với nó rất lâu, không hề có kế hoạch buôn bán nào cả”.

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp ảnh 2

IU tiếp tục: “Nếu mọi người không tin tôi thì làm ơn hãy đưa ra những bằng chứng cụ thể để tố cáo. Đừng có bịa đặt về nhân phẩm của người khác khi không có bằng chứng thiết thực, rõ ràng. Tôi dám khẳng định rằng đến một ngày nào đó các bạn sẽ cảm thấy hổ thẹn vì những lời nói đã vô tình làm tổn thương tôi và những người xung quanh. Hơn nữa, có rất nhiều hàng xóm ở tòa nhà chung cư tôi cũng bị làm phiền, tôi yêu cầu các phóng viên tôn trọng quyền riêng tư của họ”.

Mới đầu năm, IU đã phải bày tỏ bức xúc về những tin đồn đầu tư bất hợp pháp ảnh 3

Một kênh truyền thông Hàn Quốc đã tố cáo IU và nhiều người khác sử dụng thông tin nội bộ để đầu tư vào bất động sản. Nữ ca sĩ đã mua đất và các tòa nhà ở Gwacheon, Gyeonggido vào tháng 1 năm 2018 với giá 4,5 tỷ won (khoảng 92 tỷ VNĐ). Ngay sau đó, dự án GTX (Great Train eXpress) của chính phủ được triển khai tại khu vực này mang lại cho IU khoản lợi nhuận khổng lồ. Phía IU lập tức lên tiếng phản hồi rằng tin tức đưa ra là không có cơ sở. Mảnh đất vẫn đang được nữ ca sĩ dùng làm văn phòng và studio. 

Sau khi tin đồn được tung ra, công ty quản lý của IU thông báo sẽ mau chóng có những hành động pháp lý xử lý vụ việc trên.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm