Mới đây Apple đã đưa dòng iPhone này vào danh sách "khai tử", bạn có đang dùng không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Apple vừa bổ sung thêm một dòng iPhone vào danh sách các sản phẩm "cổ điển và lỗi thời", vì chiếc iPhone này đã có tuổi đời gần 8 năm kể từ thời điểm hãng trình làng vào tháng 9/2014.

Trang Macrumors cho biết, sau khi ra mắt ‌iPhone‌ 7 và ‌iPhone‌ 7 Plus vào tháng 9/2016, Apple cũng đã ngừng sản xuất iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, trong khi iPhone 6 Plus mới đây đã được liệt vào danh sách "sản phẩm cổ điển và lỗi thời" thì riêng iPhone 6 vẫn chưa bị nêu tên vì vào năm 2017, Apple đã ra mắt lại iPhone 6 dưới dạng sản phẩm tầm trung và tiếp tục kinh doanh cho đến tháng 9/2018. Cho nên, phải mất ít nhất 2 năm nữa, iPhone 6 mới bị liệt vào danh sách này.

Mới đây Apple đã đưa dòng iPhone này vào danh sách "khai tử", bạn có đang dùng không? ảnh 1

iPhone‌ 6 và 6 Plus gây chú ý trên thị trường khi là những thiết bị đầu tiên hỗ trợ Apple Pay và đánh dấu năm đầu tiên Apple cung cấp iPhone dưới nhiều tùy chọn kích thước khác nhau. Apple đã tiếp tục chiến lược này trong những năm tiếp theo kể từ thành công của iPhone 6 và 6 Plus. Trước đó, Apple đã ngừng hỗ trợ các bản cập nhật phần mềm cho iPhone 6 và 6 Plus vào năm 2019 sau khi ra mắt iOS 13. Ngoài iPhone 6 Plus, Apple cũng đưa iPad đời thứ 4 vào danh sách "sản phẩm lỗi thời" của hãng.

Theo Apple, các "sản phẩm cổ điển" (Vintage Product) là những thiết bị không còn được bán trong 5 - 7 năm qua. Sản phẩm lỗi thời (Obsolete Product) là những thiết bị đã ngừng bán cách đây hơn 7 năm.

Mới đây Apple đã đưa dòng iPhone này vào danh sách "khai tử", bạn có đang dùng không? ảnh 2

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus từng "làm mưa làm gió" trên thị trường di động thế giới từ cuối năm 2014.

Trước đây, các sản phẩm nằm trong "danh mục cổ điển" không đủ điều kiện để sửa chữa ở hầu hết các khu vực, nhưng hiện Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm cổ điển trong tối đa 7 năm, tùy theo tình trạng sẵn có của linh kiện.

Mới đây Apple đã đưa dòng iPhone này vào danh sách "khai tử", bạn có đang dùng không? ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.