Mới debut, Lưu Vũ Hân (THE9) đã là gương mặt trang bìa tháng 10 của tạp chí L’OFFICIEL

HHT - Tuy THE9 chỉ mới ra mắt 4 tháng, thế nhưng tài nguyên của Lưu Vũ Hân đã vô cùng dồi dào và đáng ngưỡng mộ. Mới đây nhất, cô nàng center còn lên hẳn cả bìa Ngân Thập (tháng 10) của tạp chí L'OFFICIEL.
Cùng với Kim Cửu (tháng 9 vàng), Ngân Thập (tháng 10 bạc) luôn là những trang bìa tạp chí được chú ý và quan tâm nhất của năm. Để có thể lên được bìa Ngân Thập, đặc biệt là tạp chí nhị tiểu chuẩn tuyến 1 như L’OFFICIEL, biết bao người mẫu, ngôi sao, diễn viên phải ganh đua và tận dụng mọi mối quan hệ. Với một người mới như Lưu Vũ Hân (THE9), việc này vốn dĩ khó càng thêm khó. Vậy nên, không thể không thừa nhận rằng, năng lực của cô gái này không tầm thường chút nào.
Mới debut, Lưu Vũ Hân (THE9) đã là gương mặt trang bìa tháng 10 của tạp chí L’OFFICIEL ảnh 1
Tạo hình tóc ngắn mạnh mẽ, kết hợp cùng tai nghe kim loại được thiết kế đặc biệt, như nói lên tuyên ngôn âm nhạc đầy cá tính của cô nàng center THE9. 
Mới debut, Lưu Vũ Hân (THE9) đã là gương mặt trang bìa tháng 10 của tạp chí L’OFFICIEL ảnh 2
Phong cách trang điểm tối màu, bộ vest đen chỉn chu tạo nên sự ma mị, quyến rũ cực chất của Lưu Vũ Hân. Gương mặt thanh thoát toát lên vẻ thời thượng khó có thể so bì được.
Mới debut, Lưu Vũ Hân (THE9) đã là gương mặt trang bìa tháng 10 của tạp chí L’OFFICIEL ảnh 3
Được biết, chỉ trong vòng một phút sau khi mở bán, doanh số tạp chí của cô nàng đã vượt 6 triệu RMB (hơn 20, 5 tỷ VNĐ) và đạt ngưỡng hơn 7 triệu RMB (khoảng 24 tỷ VNĐ). Sức mua của fans Lưu Vũ Hân thực không thể đùa được! Lưu Vũ Hân là một nữ ca sĩ người Trung Quốc. Mặc dù ra mắt từ năm 2016 dưới tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Lady Bees, nhưng mãi đến năm 2020, khi tham gia chương trình sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, cô nàng mới trở nên quen thuộc và được công chúng biết đến rộng rãi. Sở hữu vẻ ngoài tomboy hút mắt cùng với vũ đạo xuất sắc, khả năng rap lẫn giọng hát tốt, Lưu Vũ Hân nhanh chóng trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất của Thanh Xuân Có Bạn, thành công debut với vị trị Center của nhóm nhạc THE9.
Mới debut, Lưu Vũ Hân (THE9) đã là gương mặt trang bìa tháng 10 của tạp chí L’OFFICIEL ảnh 4
Tuy THE9 chỉ mới hoạt động 4 tháng, thế nhưng Lưu Vũ Hân đã thu về nhiều tài nguyên cá nhân khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, có thể kể đến như: Người đại diện sản phẩm nước ngọt có ga TOT, Đại sứ nhãn hàng Make Up Forever khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Bạn thân dòng dưỡng da của DIOR khu vực Trung Quốc...
Mới debut, Lưu Vũ Hân (THE9) đã là gương mặt trang bìa tháng 10 của tạp chí L’OFFICIEL ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm