Mới debut tại Nhật, BLACK PINK đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần Oricon

Mới debut tại Nhật, BLACK PINK đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần Oricon
HHT - BLACK PINK là nghệ sĩ nước ngoài thứ ba giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon với album đầu tay, sau khi bộ đôi ca sĩ người Nga t.A.T.U. và nhóm nhạc đàn chị 2NE1.

Thành công của BLACK PINK trên các bảng xếp hạng Nhật vẫn tiếp tục! Theo Oricon - bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu tại Nhật Bản, BLACK PINK đứng đầu bảng xếp hạng album với album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm. Kể từ khi phát hành album vào ngày 30 tháng 8, đã có khoảng 30.900 bản được bán ra. Đây là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ với một nhóm nhạc Hàn Quốc.

Mới debut tại Nhật, BLACK PINK đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần Oricon ảnh 1

BLACK PINK là nghệ sĩ nước ngoài thứ ba giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon với album đầu tay, sau khi bộ đôi ca sĩ người Nga t.A.T.U. và nhóm nhạc đàn chị 2NE1.

Trước đó, nhóm đã giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon trong hai ngày, và cũng đứng đầu bảng xếp hạng của Tower Records. Nhóm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng Nhật Bản.

Mới debut tại Nhật, BLACK PINK đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần Oricon ảnh 2

Trước khi chính thức ra mắt tại Nhật, nhóm tổ chức showcase debut ở sân vận động Budokan nổi tiếng của Nhật Bản vào tháng 7 với 14.000 người tham dự. Gần đây, BLACK PINK đã được chọn làm nhóm nhạc mở màn ngày thứ hai của chương trình A-nation 2017 và được đứng cùng sân khấu với các nghệ sĩ như Ayumi Hamasaki, AAA, Miura Daichi, EXILE THE SECOND, EXO, Daesung của BIGBANG, iKONRed Velvet. Toàn bộ goods của BLACK PINK đã được bán hết ngay tại sân vận động. Tại quê nhà Hàn Quốc, nhiều tháng sau ngày phát hành, ca khúc mới nhất của nhóm là As If It’s Your Last vẫn trụ vững trong TOP 10 các bảng xếp hạng trực tuyến.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm