Mối duyên đặc biệt giữa Trương Thế Vinh và “bạn gái tin đồn” Trâm Anh trong Cây Táo Nở Hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi vướng tin đồn hẹn hò, Trâm Anh The Face từng đóng vai Trinh - em dâu "hụt" của Ngà (Trương Thế Vinh) trong bộ phim ăn khách "Cây Táo Nở Hoa".

Bé cún cưng làm rộ tin đồn hẹn hò

Nhiều người phát hiện ra Trương Thế Vinh và Trâm Anh The Face cùng đăng hình với một chú chó giống hệt nhau từ ngoại hình tới vòng cổ. Điều này khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Trước tin đồn này, Trương Thế Vinh không khẳng định cũng không phủ nhận. Anh cho biết từ trước tới nay, bản thân chưa bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư với công chúng. Trương Thế Vinh cũng mong khán giả sẽ hiểu và thông cảm vì anh cũng cần một khoảng không tự do riêng cho mình.

Mối duyên đặc biệt giữa Trương Thế Vinh và “bạn gái tin đồn” Trâm Anh trong Cây Táo Nở Hoa ảnh 1

Bài đăng khiến tin đồn Trương Thế Vinh và Trâm Anh hẹn hò bùng nổ.

Về phía Trâm Anh, cô trực tiếp phủ nhận: "Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả hai chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!".

Dù vậy, vẫn có nhiều cư dân mạng quyết định "lên thuyền" của cặp đôi Trương Thế Vinh - Trâm Anh bởi cả hai rất đẹp đôi. Trong khi chàng là ca sĩ, diễn viên được nhiều khán giả yêu thích thì nàng là Á quân của The Face 2018, đồng thời tham gia một số chương trình truyền hình nổi tiếng khác như Trời Sinh Một Cặp với vai trò thí sinh và làm HLV cho The Face Online.

Mốiduyên đặc biệt trong "Cây Táo Nở Hoa"

Trước khi bị đồn hẹn hò, Trương Thế Vinh và Trâm Anh từng có duyên đóng chung trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa.

Ngà (Trương Thế Vinh) là một đứa trẻ to xác, phàm ăn, luôn đòi hỏi chị dâu - Hạnh (Hồng Ánh) phục vụ cơm nước. Chưa hết, Ngà còn lười lao động, mê các trò đỏ đen với mong muốn đổi đời. Kết quả, vì không được thông minh, Ngà bị lừa nhiều lần, nợ nần chồng chất. Anh trai của Ngà - Ngọc (Thái Hòa) phải bán nhà trả nợ thay em.

Mối duyên đặc biệt giữa Trương Thế Vinh và “bạn gái tin đồn” Trâm Anh trong Cây Táo Nở Hoa ảnh 2

Còn Trinh (Trâm Anh) lại mê em trai của Ngà - Dư (Song Luân) như điếu đổ. Cô nàng còn lợi dụng lúc Dư say để "úp sọt" anh. Nhờ mang thai con của Dư, Trinh được chuyển tới ở chung nhà với anh em Ngà. Ngọc còn ép Dư phải lấy Trinh, chịu trách nhiệm với đứa bé trong bụng cô.

Tuy nhiên, sau này, Trinh hiểu ra trong trái tim Dư không hề có mình nên quyết định từ bỏ. Trong tập cuối Cây Táo Nở Hoa, Trinh đã cùng con trai âm thầm bỏ đi để mong Dư có được hạnh phúc. Dù vậy, cô khẳng định đứa bé vẫn là con của Dư và anh có thể tới thăm con bất cứ lúc nào.

Mối duyên đặc biệt giữa Trương Thế Vinh và “bạn gái tin đồn” Trâm Anh trong Cây Táo Nở Hoa ảnh 3

Trong phim không phải là một cặp nhưng ngoài đời, anh chồng "hụt" và em dâu "hụt" của Cây Táo Nở Hoa lại bị đồn hẹn hò khiến công chúng phải cảm thán mối nhân duyên thú vị.

Mối duyên đặc biệt giữa Trương Thế Vinh và “bạn gái tin đồn” Trâm Anh trong Cây Táo Nở Hoa ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm