Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi gặt hái thành công với bộ phim truyền hình "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo", cả Park Eun Bin và Kang Tae Oh từng "quen mặt" với khán giả Việt Nam theo những cách không ngờ và cực kỳ ấn tượng. 

Park Eun Bin cùng "đoạn quảng cáo tuổi thơ"

"Nàng luật sư" được khán giả Việt phát hiện từng xuất hiện trong một đoạn quảng cáo được phát sóng trên các đài truyền hình của Việt Nam vào năm 2006. Park Eun Bin khi ấy chỉ mới 14 tuổi - hóa thân thành cô nữ sinh Việt quảng cáo cho một hãng bánh ngọt nổi tiếng.

Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương ảnh 1

Nhiều khán giả từng lầm tưởng cô gái trong đoạn TVC là người Việt cho đến khi cơn sốt của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo khiến nhiều người nhận ra đây là Park Eun Bin.

Vẫn là ánh mắt "biết nói" long lanh trong trẻo, khuôn mặt mang nét đẹp hài hòa cùng phong cách diễn xuất tự nhiên, Park Eun Bin của năm 2006 dễ dàng chiếm trọn cảm tình của khán giả chỉ bằng đoạn quảng cáo 30 giây.

Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương ảnh 2

Gương mặt của nữ diễn viên họ Park vẫn giữ được những đường nét thanh khiết sau 16 năm.

Nhiều khán giả cho rằng, bất kể là lần đầu xem hay xem lại đoạn quảng cáo sau bao nhiêu năm, sự xuất hiện của Park Eun Bin vẫn mang đến ấn tượng khó phai.

Kang Tae Oh - "chàng rể Việt" cùng bộ phim phát sóng khung giờ vàng

Năm 2014, bộ phim Tuổi Thanh Xuân - một tác phẩm truyền hình đánh dấu sự hợp tác của biên kịch hai nước Hàn Quốc và Việt Nam được phát sóng. Ngay lập tức, Tuổi Thanh Xuân đã tạo nên cơn sốt với khán giả trẻ trong nước, đặc biệt là người hâm mộ văn hóa Hàn Quốc.

Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương ảnh 3

Kang Tae Oh ngay lập tức chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trẻ Việt Nam.

Vào vai một idol trẻ trung, mang phong cách lãng tử, ấm áp và hài hước nên Kang Tae Oh dễ dàng "đốn tim" nhiều người hâm mộ. Hình mẫu "nam thần Hàn Quốc" mà nam diễn viên mang lại đã trở thành dấu ấn đặc biệt của màn ảnh Việt thời điểm đó.

Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương ảnh 4

Sự ăn ý của chàng diễn viên xứ Kim chi cùng diễn viên Nhã Phương cũng trở thành "thỏi nam châm" hút fan của bộ phim Tuổi Thanh Xuân.

Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương ảnh 5

Tuổi Thanh Xuân trở thành hit lớn vào năm 2014, Kang Tae Oh là diễn viên ngoại quốc đầu tiên được xưng danh tại VTV Awards 2015 hạng mục Nam diễn viên ấn tượng nhất.

Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương ảnh 6

Và đến năm 2022, Park Eun Bin và Kang Tae Oh lại một lần nữa gây dấu ấn trong lòng khán giả Việt nói riêng cùng những "mọt phim Hàn Quốc" nói chung nhờ diễn xuất ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mối duyên Việt Nam của đôi chính "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ": Eun Bin đóng CF, Tae Oh ghép đôi với Nhã Phương ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm