Mới hết tập 3 mà "The Face" đã bị lộ nguyên bảng loại cho tới tận vòng cuối cùng

Mới hết tập 3 mà "The Face" đã bị lộ nguyên bảng loại cho tới tận vòng cuối cùng
HHT - Một bảng loại thí sinh cho tới tận vòng cuối cùng được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng đã khiến cho "The Face" - chương trình truyền hình thực tế hot nhất hiện nay bị la ó vì nghi ngờ sắp đặt trước kịch bản.

Sau tập 3 đầy kịch tích và gay cấn đến tận giây phút cuối cùng, khán giả còn chưa hết bàng hoàng vì màn tranh cãi quá nảy lửa và quyết liệt giữa các HLV, thì ngay sau đó, một bảng loại thí sinh của cuộc thi cho tới vòng cuối cùng đã được cư dân mạng truyền tay nhau.

Mới hết tập 3 mà "The Face" đã bị lộ nguyên bảng loại cho tới tận vòng cuối cùng ảnh 1

Theo bảng loại này, top 3 chung cuộc sẽ là Nguyễn Đặng Tường Linh (team HLV Hoàng Thuỳ), Nguyễn Bạch Tú Hảo (team HLV Lan Khuê) và Đồng Ánh Quỳnh (team HLV Minh Tú).

Người bị loại ở tập 4 sẽ là Mỹ Duyên (team Lan Khuê), tập 5 là Thiên Nga (team Minh Tú), tập 6 là Quỳnh Như (team Hoàng Thuỳ), tập 7 là Ngân Phan (team Lan Khuê), tập 8 là Trúc Anh (team Minh Tú), tập 9 là Phương Chi (team Hoàng Thuỳ) và tập 10 là Mỹ Nhân (team Lan Khuê).

Cho tới thời điểm hiện tại, bảng loại này được coi xem là khá chính xác vì ghi đúng lượt hai thí sinh bị loại ở tập 2 và tập 3. Và nếu đúng như bảng loại này, thì kịch bản chương trình đã được sắp đặt từ trước, những màn tranh cãi, đấu khẩu của các HLV chỉ đơn giản là “diễn” để chương trình thêm phần kịch tính.

Mới hết tập 3 mà "The Face" đã bị lộ nguyên bảng loại cho tới tận vòng cuối cùng ảnh 2

Liệu có phải màn "khẩu chiến" của các HLV cũng chỉ là kịch bản được dựng để chương trình thêm phần kịch tính? Vì drama (kịch tính) vốn là "đặc sản" của các chương trình truyền hình thực tế kiểu này.

Tuy nhiên, đây cũng là một kiểu bảng loại mà ai cũng có thể làm ra, giống như bảng loại bị rò rỉ trước đây của cuộc thi Asia’s Next Top Model. Và bảng loại của Asia’s Next Top Model cũng chỉ đúng đến tập được phát sóng, những tập sau đó đều sai toàn bộ. Các bạn không nên quá tin tưởng vào bảng loại này, vì thực tế để làm ra một bảng loại như thế này là việc cực kỳ đơn giản.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm