Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau

Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau
HHT - Dù đã comeback nhiều lần, thì Red Velvet vẫn không tránh khỏi lo lắng trước mỗi buổi trình diễn.

Ba cô gái Yeri, SeulgiWendy vừa tham gia một show phát thanh để quảng bá cho ca khúc mới Power Up, và chia sẻ về nỗi lo lắng lớn nhất của mình khi trở lại sân khấu. Thật bất ngờ khi Wendy kể rằng cô nàng chẳng thấy lo về chuyện gì cả “Em cứ nghĩ là em cũng thấy lo lắng, nhưng hóa ra lại không. Đơn giản là em cứ thế mà vượt qua thôi”.

Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau ảnh 1

Nhưng nghĩ kỹ lại thì Wendy cũng có điều phải bận tâm “Em thực sự lo lắng cho mắt của mình đấy. Mắt em đang yếu đến nỗi bác sĩ không cho em đeo kính áp tròng nữa, nhưng em vẫn cố gắng đeo. Em chỉ được đeo một thời gian rất ngắn là phải bỏ ra ngay rồi”. Chuyện là trong concert REDMARE cách đây vào ngày, Wendy đã bị pháo bông bắn trúng mắt, và có lúc cô nàng phải xuất hiện với một miếng băng che mắt trái.

Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau ảnh 2

Seulgi thì rất lo lắng về chuyện mình có thể hoàn thành tốt mọi tiết mục biểu diễn cũng như các kế hoạch quảng bá cho ca khúc Power Up hay không. Dù cố gắng hết sức, nhưng Seulgi sợ mình vẫn có thể gây ra sai sót. Còn Yeri đặc biệt quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình. Cô nàng vốn yếu ớt hơn các thành viên khác, thường bị ốm trong tuần đầu tiên quảng bá vì làm việc quá nhiều. Nên điều Yeri mong mỏi bây giờ chỉ là giữ được sức khỏe ổn định thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.