Mỗi khi tụ tập, IU và Yoo In Na cũng chỉ thích làm điều đơn giản này thôi

Mỗi khi tụ tập, IU và Yoo In Na cũng chỉ thích làm điều đơn giản này thôi
HHT - Thật không ngờ người nổi tiếng như IU và Yoo In Na, cũng chỉ khoái làm điều này khi gặp nhau.

Mới đây, Yoo In Na vừa xuất hiện trên chương trình giải trí Section TV để quảng bá cho phim mới Touch Your Heart mà cô đóng vai chính cùng Lee Dong Wook. Bên cạnh những chuyện hậu trường của phim, Yoo In Na cũng không quên khoe về tình bạn thân thiết với IU.

Mỗi khi tụ tập, IU và Yoo In Na cũng chỉ thích làm điều đơn giản này thôi ảnh 1

Yoo In Na kể rằng “Mỗi khi chúng mình gặp nhau, chúng mình chỉ thích ở nhà cùng ăn uống và buôn chuyện thôi”. Yoo In Na cũng tiết lộ thêm một thói quen đặc biệt của IU là “Mỗi khi IU xem một bộ phim buồn, em ấy sẽ trở nên ủ dột cả ngày. Nhưng nếu đó là một phim hài vui nhộn, em ấy sẽ rất phấn khích. Nên chúng mình quyết định chỉ xem phim hài cùng với nhau thôi”.

Yoo In Na cũng không tiếc lời khen ngợi IU: “Mình là fan của IU, rất thích nhạc của em ấy. Thật tuyệt làm sao khi IU cũng là bạn thân nhất, là cô em gái dễ thương của mình”.

Mỗi khi tụ tập, IU và Yoo In Na cũng chỉ thích làm điều đơn giản này thôi ảnh 2

Hai cô gái quen nhau trong một chương trình phát thanh, và nhanh chóng thân nhau như chị em một nhà, dù In Na có lớn hơn IU tới 11 tuổi đi chăng nữa. Niềm vui bất tận của hai cô nàng là đi du lịch cùng nhau. Hễ rảnh lúc nào là Yoo In Na và IU lại xách va li lên và đi, nhiều khi còn chẳng cho người quản lý hay trợ lý theo cùng. Chỉ có hai nàng thoải mái tung tăng khám phá các thắng cảnh, thưởng thức các món ngon.

Mỗi khi tụ tập, IU và Yoo In Na cũng chỉ thích làm điều đơn giản này thôi ảnh 3

Yoo In Na từng hóa trang thành ông già Noel đến tận nhà IU tặng quà, khiến cho cô em IU vỡ òa sung sướng. Khi khác, IU lại dành hẳn ngày Valentine để đi ăn đi chơi với Yoo In Na, sau khi In Na chia tay bạn trai. Tình bạn thân thiết giữa Yoo In Na và IU khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ khi hai người lúc nào cũng quan tâm đến nhau.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm