Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai Hoa hậu Việt Nam gần đây nhất là Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy đã có vài lần gặp gỡ, khoe sắc trước ống kính. Vì đâu mà mỗi lần chung một khung hình, hai nàng hậu đều gây xôn xao đến thế?
Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 1

Mới đây, trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Thanh Thủy đều chia sẻ bộ ảnh chụp chung, trong đó hai cô gái khoe sắc vóc rạng ngời trong thiết kế váy hoa rực rỡ. Cả hai được khen xinh như hai chị em và thật khó đế nói cô chị Đỗ Thị Hà hay cô em Thanh Thủy thu hút hơn.

Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 2

Nếu như Đỗ Thị Hà nữ tính ngọt ngào với bộ váy hồng in hoa thì Thanh Thủy lại có phần sắc sảo hơn với trang phục tương tự nhưng màu vàng. Hai nàng hậu đều thả tóc xõa, chọn lối trang điểm nhẹ nhàng tôn lên nét đẹp thanh tú.

Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 3

Sau khi hết nhiệm kỳ, nếu như Đỗ Thị Hà vẫn giữ vững phong độ nhan sắc, thậm chí còn được khen là ngày càng đẹp hơn thì Thanh Thủy cũng có những thay đổi ngoạn mục. Từ việc bị cho là giống một nàng Hoa khôi sinh viên thì giờ đây, Thanh Thủy đã có khí chất của một “nữ hoàng sắc đẹp”.

Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 4

Lần đầu tiên Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy cùng xuất hiện bên nhau là đêm Xhung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, khi ấy Đỗ Thị Hà trao vương miện cho người kế nhiệm. Ngay từ lúc đó, khán giả đã nhận thấy mỗi nàng hậu đẹp một kiểu riêng: Thanh Thủy trẻ trung hồn nhiên còn Đỗ Thị Hà thì đằm thắm.

Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 5

Sau đó, hai chị em Hoa hậu có thêm nhiều dịp đọ sắc trong các sự kiện. Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy đều có lợi thế là đôi chân dài miên man, thẳng tắp nên cả hai rất chịu khó diện váy xẻ cao để khoe điểm mạnh này.

Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 6

Có thể thấy Đỗ Thị Hà đã trưởng thành rất nhanh sau khi đăng quang, từ ánh mắt đến nụ cười của Hoa hậu Việt Nam 2020 đều rất tự tin, cuốn hút trong khi Thanh Thủy lại hồn nhiên, vô tư hơn.

Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 7

Trong một dịp khác, khi hai nàng hậu đều khoe nụ cười tươi như hoa thì khán giả chỉ còn biết công nhận “mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười” mà thôi.

Mỗi lần đọ sắc, hai nàng hậu Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lại khiến fan được dịp trầm trồ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm