Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - La Vân Hi tiếp tục trở thành đề tài bàn luận và lo lắng của cư dân mạng vì điều này.

La Vân Hi vốn được biết đến nhiều sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, anh vào vai nam phụ Nhuận Ngọc. Tiếp sau đó anh liên tiếp có nhiều phim mới và cũng đạt được thành công như Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương... Với lợi thế gương mặt hợp cổ trang nên những bộ phim mà anh tham gia hầu hết đều thuộc thể loại này. 

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 1 La Vân Hi nổi lên nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương.

Trong lần xuất hiện mới đây, La Vân Hi khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì trông anh khá hốc hác, đáng chú ý nhất là đôi chân nam diễn viên quá gầy. Thậm chí trên mạng xã hội Weibo, nhiều netizen còn bình luận chân La Vân Hi quá mảnh mai và còn nhỏ hơn cả… cánh tay của mình.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 2
Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 3
Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 4 Những hình ảnh mới nhất của La Vân Hi khiến fan lo lắng vì đôi chân quá gầy.

La Vân Hi sở hữu chiều cao 1m77 tuy nhiên thân hình quá gầy khiến anh thường trông nhỏ hơn những nam diễn viên khác. Được biết, đây không phải lần đầu tiên La Vân Hi xuất hiện với cân nặng đáng báo động như vậy. Trong một phỏng vấn tại Tinh Quang Đại Thưởng, nam diễn viên đã khiến khán giả hốt hoảng vì cơ thể gầy gò, gương mặt kém sắc khác xa ảnh đã qua chỉnh sửa.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 5
Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 6
Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 7 Nam diễn viên cũng nhiều lần khiến fan lo lắng vì vóc dáng mỏng manh.

Lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí Cosmo cuối tháng 12/2020, mặc dù hình ảnh đã được chỉnh sửa kĩ càng nhưng gương mặt La Vân Hi vẫn rất thiếu sức sống, thân hình của anh cũng mảnh mai đến mức “gió cũng có thể thổi bay”.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 8 Gương mặt chuẩn nam thần nhưng vì quá gầy mà thiếu sức sống.

Vốn biết thân hình gầy thì lên ảnh sẽ đẹp hơn, không những thế đối với những diễn viên chuyên đóng phim cổ trang như La Vân Hi thì gầy sẽ tạo cảm giác "tiên khí" hơn. Bên cạnh đó, lịch trình của La Vân Hi khá bận, nam diễn viên cũng không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với thể trạng quá gầy như hiện nay, các fan hy vọng dù thế nào đi nữa thì La Vân Hi vẫn nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn, có như vậy thì họ mới yên tâm được!

Bộ phim gần đây nhất của La Vân Hi là Hạo Y Hành vẫn đang trong thời gian chờ lên sóng.
Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, La Vân Hi lại khiến fan thêm lo lắng, lý do là đây! ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.