Mới ngày nào còn là "con cưng", giờ đây BTS lại liên tục bị Dispatch "bóc phốt"

HHT - Fan K-Pop không khỏi thắc mắc về thái độ phũ phàng của “hung thần showbiz” Dispatch với BTS: Ngày trước ưu ái hết lòng, nay lại liên tục bóc phốt.

Còn nhớ trước đây, ARMY luôn khen ngợi mối quan hệ thân thiết giữa Dispatch và BTS. Bằng chứng là trang tin này chưa từng đăng tải thông tin hay hình ảnh nào bất lợi về nhóm, thậm chí đã nhiều lần để ảnh thành viên BTS làm hình ảnh đại diện trên tài khoản mạng xã hội chính thức của Dispatch.

Cả khi BTS sang Mỹ dự các lễ trao giải lớn, Dispatch đều cử người sang đưa tin chụp ảnh kịp thời. Cư dân mạng còn cho rằng dù cho Dispatch biết chuyện hẹn hò của các thành viên BTS cũng sẽ giữ kín giúp nhóm.

Mới ngày nào còn là "con cưng", giờ đây BTS lại liên tục bị Dispatch "bóc phốt" ảnh 1 Dispatch từng rất ưu ái BTS

Nhưng có lẽ mối quan hệ tốt đẹp giữa Dispatch với BTS/ Big Hit nay đã không còn. Bằng chứng là trong vòng một tháng, “hung thần showbiz” đã hai lần bóc phốt BTS cho dù Big Hit ra sức dập lửa. Chính Dispatch là trang tin khui ra vụ bốn nam idol thuộc nhóm 97-line, đi chơi ở khu Itaewon trong thời kỳ giãn cách xã hội. Tin tức này đã khiến cho Jungkook cùng Cha Eun Woo, Jaehyun và Mingyu trở thành tâm điểm chí trích của khán giả.

Mới ngày nào còn là "con cưng", giờ đây BTS lại liên tục bị Dispatch "bóc phốt" ảnh 2 Dispatch chính là trang tin đầu tiên khui vụ 97-line đi Itaewon

Sau đó, Dispatch lại cất công điều tra vụ việc ca khúc What Do You Think? của SUGA lỡ sử dụng một đoạn audio có nội dung thuyết giáo của Jim Jones - kẻ gây ra vụ thảm sát khiến hơn 900 người thiệt mạng và gây rúng động cả thế giới.

Dù công ty Big Hit đã lên tiếng xin lỗi vụ việc, khẳng định SUGA lẫn các nhà sản xuất đều không biết xuất xứ của đoạn thuyết giáo này thì Dispatch đã tung các bằng chứng dẫn đến kết quả ngược lại. Điều tra của Dispatch cho thấy khó có chuyện đội ngũ sản xuất What Do You Think? chỉ nhặt ngẫu nhiên một đoạn thuyết giáo để đưa vào ca khúc như Big Hit đã thanh minh.

Mới ngày nào còn là "con cưng", giờ đây BTS lại liên tục bị Dispatch "bóc phốt" ảnh 3 Dispatch cũng điều tra sâu vụ ca khúc của SUGA

Trước việc Dispatch không ngại bóc phốt BTS, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng để lại bình luận - “Lần đầu mới thấy Dispatch liên tiếp ra tay với BTS đó, trước có vậy đâu”, “Dường như quan hệ giữa hai bên không còn tốt nữa”, “Dispatch mới bắt đầu quay lưng với BTS từ năm nay thì phải”.

Có thể nói nếu Dispatch đã ưu ái ai thì người đó sẽ được "hung thần showbiz" bảo vệ hình ảnh tuyệt đối và nếu nghệ sĩ nào lỡ bị Dispatch đưa vào tầm ngắm thì nhất cử nhất động đều chẳng thể thoát được. Giờ ARMY chỉ mong BTS sẽ không gặp thêm sự cố rắc rối nào nữa mà thôi.

Mới ngày nào còn là "con cưng", giờ đây BTS lại liên tục bị Dispatch "bóc phốt" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm