Mọi người đã bình tĩnh chưa? Taylor Swift “nhá hàng” MV mới với sự góp mặt “cả Hollywood”

Mọi người đã bình tĩnh chưa? Taylor Swift “nhá hàng” MV mới với sự góp mặt “cả Hollywood”
HHT - Sau khi Lyrics Video của “You Need To Calm Down” nhận được những luồng ý kiến tích cực, Taylor Swift đã chịu giới thiệu MV chính thức của ca khúc. Và cô nàng khiến fan đã trở nên… mất bình tĩnh.

Chỉ mới cách đây vài tiếng, Taylor Swift đã làm rất nhiều trái tim “đập ba đa bum” khi tung trailer giới thiệu cho MV You Need To Calm Down sẽ chính thức “ra lò” vào lúc 8 giờ 15 phút sáng ngày 17/06 (giờ địa phương).

Mọi người đã bình tĩnh chưa? Taylor Swift “nhá hàng” MV mới với sự góp mặt “cả Hollywood” ảnh 1

Động thái này cũng chính thức nâng You Need To Calm Down từ single “làm nóng” (promo-single) trở thành single thứ hai chính thức để dọn đường cho album phòng thu thứ 7 của Taylor SwiftLover sẽ “lên sóng” vào một ngày không còn xa.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là “chiêu trò” sẽ tạo nên “cơn bão” truyền thông. Bởi việc nghệ sĩ ra mắt Lyrics Video rồi “nâng cấp” thành MV chính thức đã không còn là điều mới mẻ. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn tung nhiều phiên bản MV trước khi MV chính được phát hành. Nhưng, người chúng ta đang nói đến là Taylor Alision Swift. Cô ấy tất nhiên phải khác.

Mọi người đã bình tĩnh chưa? Taylor Swift “nhá hàng” MV mới với sự góp mặt “cả Hollywood” ảnh 2

Theo đó, cô nàng tiết lộ rằng cô đã “bưng cả nửa Hollywood” vào MV You Need To Calm Down của mình. Trong số đó, khán giả không thể không chú ý đến những cái tên nổi bật như: Ellen Degeneres, Ryan Reynolds, Ciara, Adam Lambert, Todrick Hall, Billy Porter – người đã giành spotlight với màn “bước vào như diva” tại MET Gala 2019, cô gái của những ca khúc cầu vồng Hayley Kiyoko.

Ngoài ra, Taylor Swift còn “tặng” thêm một “dấu cộng” ở cuối đoạn giới thiệu kèm theo chữ “More” (còn nữa) càng khiến Swifties (fandom của Taylor Swift) đứng ngồi không yên. Nhiều người hâm mộ còn “mạnh dạn đoán” Taylor Swift sẽ mời dàn “girl-squad” thân quen của mình vào MV. Thậm chí, họ còn mong đợi sự xuất hiện của Katy Perry trong You Need To Calm Down. Nhất là vì thời gian gần đây cả hai đã xoá bỏ thù cũ mà nối lại tình xưa.

Nhiều khả năng hội chị em bạn dì của Taylor Swift sẽ xuất hiện trong MV lần này.

Một đặc điểm thú vị khác mà nhiều fan đã tinh ý phát hiện ra chính là rất nhiều cái tên trong dàn khách mời xuất hiện hiện trong MV thuộc cộng đồng LGBTQ+. Đây thực sự là động thái ý nghĩa khi Taylor Swift muốn nâng cao sức mạnh thông điệp ủng hộ của mình dành cho cộng đồng LGBTQ+.

Mọi người đã bình tĩnh chưa? Taylor Swift “nhá hàng” MV mới với sự góp mặt “cả Hollywood” ảnh 4

Trước loạt “thính” của Taylor Swift chuẩn bị sẽ “thả” vào thứ Hai này, người hâm mộ của cô nàng cho rằng “liên minh cầu vồng” sẽ giúp mang đến rất nhiều điều thú vị để tạo nên “cú nổ” trên mặt trận Youtube. Và biết đâu rằng You Need To Calm Down sẽ có khả năng trở thành “thánh ca” mới của LGBTQ+.

Mọi người đã bình tĩnh chưa? Taylor Swift “nhá hàng” MV mới với sự góp mặt “cả Hollywood” ảnh 5

“Chú bướm” mang hiệu Lover sẽ được “lên kệ” với 4 phiên bản. Theo đó, mỗi phiên bản khác nhau sẽ có một bản sưu tập nội dung độc quyền từ Taylor Swift khác nhau. Đây cũng được xem là “chiêu bài” nhằm đẩy mạnh lượng bán album thuần.

Mọi người đã bình tĩnh chưa? Taylor Swift “nhá hàng” MV mới với sự góp mặt “cả Hollywood” ảnh 6

Liệu với việc tích cực quảng bá và làm “đau đầu” fan với vô số “bùa yêu”, Taylor Swift có làm nên lịch sử bán đĩa với Lover và giữ vững hiệu suất bán đĩa của mình? Câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ. Nhưng trước hết, Swifties ơi! Các bạn đã giữ chặt trái tim và bình tĩnh đón “quả bom” You Need To Calm Down chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm