Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì?

Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì?
HHT - Bạn hãy chọn ra mẫu sơn móng tay mà mình thích nhất để xem nó hé lộ nét duyên nào của bạn nhé.

Bạn hãy chọn ra mẫu sơn móng tay mà mình thích nhất để xem nó hé lộ nét duyên nào của bạn nhé.

Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì? ảnh 1

Giờ hãy xem đáp án.

Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì? ảnh 2

Từ khóa của bạn là tươi tắn. Bạn là người lúc nào cũng khoác lên vẻ ngoài rạng rỡ, tươi mới như ánh mặt trời, khiến mọi người đều cảm thấy tràn đầy sức sống khi nhìn thấy bạn. Bạn có năng khiếu của một nhà lãnh đạo và giải quyết vấn đề rất tốt. Bạn sẵn sàng đưa ra những giải pháp khác biệt, mới mẻ so với trước đây để tìm ra cách thức hiệu quả nhất.

Bạn là tuýp người nhìn thấy tiềm năng ở mọi thứ, lạc quan, tích cực và cởi mở với những thay đổi, tiến bộ.

Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì? ảnh 3

Đặc điểm nổi bật của bạn là kỳ quặc. Bạn có tính khí khác thường, luôn tỏa ra phong thái độc đáo nhưng vô cùng cuốn hút. Bạn luôn là chính mình, ghét phải sống giả tạo và thảo mai. Luôn mong muốn trở thành người tiên phong và dẫn đầu xu hướng, bạn sinh ra để trở nên nổi bật.

Thỉnh thoảng bạn cũng có phần ngốc nghếch và cư xử hài hước, khờ khạo, khiến mọi người cảm thấy bất ngờ và thú vị. 

Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì? ảnh 4

Hình ảnh đặc trưng của bạn là sành điệu. Bạn là người có gu thời trang sành điệu, hợp mốt, có vẻ ngoài bắt mắt. Bạn thích một cuộc sống liều lĩnh, dám làm dám chịu.

Bạn có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh cho dù có thể hiện nay không đi theo con đường này. Gu thẩm mỹ tốt và có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn rất chú trọng vẻ ngoài và thường tạo cho mình phong cách riêng. 

Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì? ảnh 5

Mọi người thường khen bạn là người vui tính. Bạn là một linh hồn tự do, phóng khoáng và tràn đầy sinh lực. Đối với bạn, sống là phải biết tận hưởng và trải nghiệm.

Bạn đơn giản hóa mọi chuyện, thích cười đùa, sống vui vẻ, thoải mái. Bạn ít khi tỏ ra nghiêm trọng hay gay gắt về một vấn đề nào đó, biết chấp nhận ưu khuyết điểm của mình và những người xung quanh. Bạn có khiếu hài hước, biết tấu hài và kể chuyện cười.

Mỗi người lại có một điểm dễ thương khác nhau, vậy nét duyên đặc biệt của bạn là gì? ảnh 6

Tính cách nổi bật của bạn là khiêm tốn. Bạn tốt bụng, dịu dàng, ngây thơ và thích giúp đỡ người khác. Bạn khiêm tốn, không bao giờ ba hoa khoác lác về những gì mình sở hữu, thích âm thầm lặng lẽ đứng sau cánh gà thay vì trở thành trung tâm của sự chú ý.

Tuy nhiên, chính vì sự điềm đạm và trầm mặc của mình, bạn thường tạo nên nét thu hút rất riêng cho những ai tiếp xúc với mình lâu dài. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.
"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.