Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy sẵn sàng để yêu “Emily in Paris” một lần nữa, bởi vì bộ phim hài lãng mạn do Lily Collins đóng vai chính vừa tung ra một loạt các bức ảnh đầu tiên của mùa phim thứ 2.

Bộ phim Emily in Paris (tựa Việt: Emily ở Paris) của Netflix theo chân một cô gái trẻ người Mỹ - Emily (Lily Collins) không biết gì, có chút kiêu ngạo, bước vào một nền văn hóa mà cô ấy đã không nỗ lực để làm quen. Nhưng có rất nhiều người ao ước được như Emily, bởi cô nàng chạy quanh Paris và chụp ảnh tự sướng, sống một cuộc sống hào nhoáng, mặc những trang phục chất lừ trong lúc đang ăn bánh sừng bò ngay giữa kinh đô ánh sáng.

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 1

Trong mắt một số người, Emily là một cô nàng người Mỹ xinh đẹp nhưng nông cạn. Nhưng trong mắt một số người khác, Emily cũng giống với rất nhiều người, là một cô gái trẻ có nhiều sai sót đang học cách trở nên tốt hơn. Có lẽ đó chính là lý do Emily in Paris dù nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi phát sóng vẫn nhận được đề cử giải Emmy.

Mới đây, Netflix đã công bố một số hình ảnh của Emily in Paris mùa 2. Và đây là những điều bạn cần biết!

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 2

Emily làm gì tiếp ở Paris?

Người sáng tạo của Emily in Paris - Darren Star - chia sẻ rằng ngay từ lúc Netflix bật đèn xanh cho mùa 2, anh đã có một số ý tưởng cho mùa phim tiếp theo. Ở phần mới này, Emily vẫn sẽ tiếp tục khám phá và tìm hiểu văn hóa Pháp qua góc nhìn của mình - một cô gái Mỹ trẻ trung. “Mọi thứ sẽ trông không giống như nó có vẻ. Đó luôn là thách thức thế giới quan của người Mỹ”, Darren Star nhấn mạnh thêm.

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 3

Ngoài ra, công việc của Emily cũng có thay đổi so với phần trước. Trong mùa 2, cô nàng Emily còn quyết định sẽ thôi mải mê chinh chiến yêu đương, thay vào đó tập trung phát triển sự nghiệp. Vì thế công việc cũng sẽ có chút phức tạp hơn.

Đại dịch COVID-19 sẽ là “khách mời”?

Vào tháng 5/2021, các diễn viên của Emily in Paris đã cùng nhau đăng ảnh và xác nhận mùa 2 đang ghi hình. Đến đầu tháng 8/2021, việc ghi hình đã hoàn tất và nhà sản xuất gấp rút tiến hành làm hậu kỳ.

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 4

Vào thời điểm ghi hình, đại dịch COVID-19 đã tác động đến Paris, khiến mọi thứ ở Pháp đều phải đóng cửa khi đó. Bất chấp tác động đáng kể của đại dịch lên cách thức sản xuất bộ phim, nhà sản xuất cho biết COVID-19 sẽ không xuất hiện trong Emily in Paris 2. “Trong dòng thời gian của bộ phim, đại dịch vẫn chưa xảy ra”, Darren Star giải thích thêm.

Tủ quần áo của Emily sẽ có gì?

Emily in Paris sẽ mất đi sức hấp dẫn của nó nếu thiếu đi mảng thời trang. Ở mùa 2, Emily sẽ tiếp tục khoác lên người những trang phục đẹp mắt và sáng tạo. Qua một số hình ảnh đã được tiết lộ, có thể thấy một số trang phục mà Emily mặc được lấy cảm hứng từ những năm 60.

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 5

Tủ quần áo của Emily có thể không phải trang phục nào bạn cũng thích., Nhưng bạn luôn có thể học hỏi một vài thứ từ đấy cho tủ quần áo của chính mình.

Lần này Emily đã yêu đúng người chưa?

Sau khi vấp phải mối tình tay ba với chàng hàng xóm và người bạn Pháp thực sự đầu tiên của mình, Emily quyết tâm tập trung vào công việc - thứ đang ngày càng trở nên phức tạp. Nhưng trong lớp học tiếng Pháp, Emily đã gặp một chàng trai quyến rũ hay được gọi là Alfie (Lucien Laviscount), người này vừa khiến cô tức tối vừa khiến cô tò mò.

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 6

Trong một tấm ảnh được tiết lộ, Netflix cho người xem thấy Emily đang đứng trước Tháp Eiffel với Alfie trông rất lãng mạn, ngọt ngào. Emily và Alfie mở đầu mối quan hệ của mình không thiện cảm lắm, nhưng có vẻ mọi thứ sẽ luôn có thể khác đi. Alfie được giới thiệu là một chàng trai quyến rũ hay châm biếm, sống ở Pháp nhưng không nói tiếng Pháp hay đắm mình trong văn hóa Pháp.

Điều khiến Emily in Paris 2 có thể trở nên phức tạp và thú vị là liệu chàng hàng xóm Gabriel (Lucas Bravo) đã hoàn toàn mất dấu trong đời sống tình cảm của Emily chưa? Hay anh ta sẽ cùng Emily và các nhân vật liên quan tạo ra một tam giác, thậm chí là tứ giác tình yêu hỗn loạn giữa Paris hoa lệ?

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 7

Khi nào được gặp lại Emily?

Emily in Paris mùa 2 dự kiến có tất cả 10 tập phim, công chiếu luôn một lần. Mặc dù ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được Netflix công bố nhưng chắc chắn là trong năm nay. Tuy nhiên, sẽ không thể sớm đến mức chiếu ngay tháng 10 tới!

Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 8
Mới nhất về “Emily in Paris” mùa 2: Tủ quần áo có thêm đồ gì, đã yêu đúng người chưa? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm