Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "Rap Việt" mùa đầu tiên kết thúc, những cái tên như 16 Typh, Yuno Big Boi, cặp đôi Tlinh - MCK vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Rời Rap Việt 2020 khá sớm, thế nhưng mỗi lần 16Typh "trồi" lên mạng xã hội đều khiến netizen, đặc biệt là các fan nữ, được phen "điêu đứng". Là một trong những thí sinh nổi bật nhất Rap Việt, 16Typh không chỉ gây ấn tượng với kĩ thuật Rap mà còn bởi vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 1

Mới đây, anh chàng vừa "tậu" một kiểu tóc đúng chuẩn "anh sinh viên" với màu đen truyền thống cùng kiểu dáng đơn giản. Khỏi phải nói, bức ảnh với kiểu tóc "anh sinh viên" này đã giúp 16Typh thu về hơn 160K lượt tương tác.

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 2

Đáng buồn là chưa được bao lâu, anh chàng đã "tự dìm" chính mình dưới phần bình luận của bài viết bằng một bức ảnh với dòng chú thích: "Nhuộm tóc đen phát nhìn lúa liền". Thế nhưng dù với kiểu tóc nào, 16Typh vẫn là một hotboy làng Rap trong mắt người hâm mộ mà thôi!

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 3
16Typh - minh chứng điển hình cho câu nói "tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm."
Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 4

Vẫn là màu tóc đen nhưng "xoăn tít", 16Typh cứ đẹp trai ngời ngời.

Là thành viên "em út" của team Binz, thế nhưng anh chàng "Gu của anh là Châu Á" Yuno Big Boi lại là người đầu tiên lên xe hoa trong hội anh em thí sinh Rap Việt. Khi vừa qua, Yuno Big Boi đã thay ảnh đại diện facebook bằng một bức ảnh cưới xinh lung linh cùng cô bạn gái Yến Nhy.

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 5

Tại Rap Việt, Yuno Big Boi là một thí sinh nổi bật và gây ấn tượng ngay từ vòng Chinh phục với bản Rap Hổng Dám Đâu. Cũng từ đó, anh chàng để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi chất giọng khàn đặc trưng và câu nói trending Pui Pui Pui.

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 6

Vào dịp Giáng sinh năm ngoái, anh chàng đăng ảnh bạn gái khoe nhẫn ở ngón áp út cùng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng "100% đường": "Không còn đường thoát đâu em à". Vậy là các fan Rap Việt lại sắp được dịp "hóng" một lễ cưới "chất chơi" rồi!

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 7

Yuno Big Boi sẽ là người đầu tiên trong hội anh em Rap Việt lên xe hoa rồi đây!

Trái với "nỗi buồn tóc mới" của 16 Typh hay niềm vui của "cá con" Yuno Big Boi, cô nàng Tlinh lại vô cùng bức xúc khi bị netizen "đào" ảnh cũ. Cụ thể, Tlinh đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn trạng thái khá dài về vấn nạn "đào ảnh".

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 8

Đáng chú ý, phần lớn các bức hình Tlinh đăng tải cách đây 5 - 6 năm trước được "đào" lên đều là hình với... người yêu cũ. Bên dưới các bức ảnh này, không ít netizen đã gọi tên MCK - bạn trai hiện tại của Tlinh để cười đùa. Với Tlinh, điều khiến nữ rapper bức xúc chính là sợ sự việc này ảnh hưởng đến người cũ cũng như mối quan hệ hiện tại của người ấy.

Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 9
Mới nhất về Rap Việt: 16Typh hiền khô với tóc đen, Yuno Big Boi sắp rước vợ về nhà ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm