Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ Tịnh Lôi là người đã đứng sau giúp Ngô Diệc Phàm rời khỏi SM Entertainment khá suôn sẻ. Và một tay đại hoa đán này đã nâng đỡ để sự nghiệp ở Trung Quốc của Ngô Diệc Phàm rộng mở. Mối quan hệ giữa cả hai nay bị netizen “đào” lại và cho thấy không hề đơn giản.

Nhắc đến mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi, không thể không nhắc đến sự kiện lớn xảy ra vào năm 2014. Khi đó, Ngô Diệc Phàm nộp đơn kiện SM Entertainment, đòi rời khỏi EXO và hoạt động độc lập. Sự việc này đã gây chấn động giới giải trí một thời gian và khiến giới truyền thông tốn bao giấy mực.

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 1

“Gây chiến” với một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, nhưng Ngô Diệc Phàm gần như không “sứt mẻ” gì. Ngay khi về lại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm lại có một sự nghiệp khá rộng mở. Từ đó, Ngô Diệc Phàm một đường thẳng tiến, trở thành một trong “tứ đại lưu lượng” bên cạnh Lộc Hàm, Dương Dương, Lý Dịch Phong.

Nhiều người tin rằng nếu không có Từ Tịnh Lôi, Ngô Diệc Phàm đã không suôn sẻ vượt qua giai đoạn mang tính bước ngoặt trong cuộc đời như vậy.

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 2

Nói về Từ Tịnh Lôi, cô là một trong tứ đại hoa đán năm đó bên cạnh Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy và là đại hoa đán “kín tiếng” nhất. Có thể xem Từ Tịnh Lôi là một ngôi sao có lý lịch trong sạch, nhiều tài lẻ, thông minh học thức. Bởi ngoài diễn xuất, Từ Tịnh Lôi còn là đạo diễn của các bộ phim thành công, tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng.

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 3

Năm 2014, chính Từ Tịnh Lôi là người đã đứng sau giúp đỡ Ngô Diệc Phàm rời khỏi SM Entertainment. Ngay khi anh trở về Trung Quốc, Từ Tịnh Lôi giao vai nam chính trong bộ phim Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết mà cô là đạo diễn cho Ngô Diệc Phàm, dù anh chẳng có mấy kinh nghiệm diễn xuất.

Từ Tịnh Lôi thuộc giới Kinh khuyên (phe văn nghệ sĩ Bắc Kinh quyền lực) không phải ai muốn vào cũng được, nhưng cô đã “dẫn dắt” Ngô Diệc Phàm vào vòng tròn khép kín này. Và nhờ thế, Ngô Diệc Phàm đã có được sự hậu thuẫn của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, để diễn trong Lão Pháo Nhi.

Nhờ sức ảnh hưởng của giới Kinh khuyên, Ngô Diệc Phàm dù diễn xuất kém cỏi nhưng luôn có mặt trong những bộ phim điện ảnh được đầu tư, hợp tác với những tên tuổi lớn như Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây (Lưu Diệc Phi), Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 (Châu Tinh Trì)…

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 4

Vương Lệ Khôn (phải) là nữ chính của "Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết".

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 5

Nhưng có cảm giác Ngô Diệc Phàm và đạo diễn Từ Tịnh Lôi (góc phải ngoài cùng, áo trắng) mới là couple, tin đồn hẹn hò bí mật cũng từ bộ phim này mà ra.

Ngay từ lúc đó, đã có tin đồn Ngô Diệc Phàm đang bí mật hẹn hò Từ Tịnh Lôi. Đáng chú ý, Ngô Diệc Phàm khi đó chỉ mới 24 tuổi, trong khi Từ Tịnh Lôi đã bước sang tuổi tứ tuần, cả hai chênh nhau 16 tuổi.

Từ Tịnh Lôi từng nói rằng cô rất thích những người đẹp trai. Thời điểm đó, Từ Tịnh Lôi không giấu giếm tình cảm của mình dành cho Ngô Diệc Phàm, thường khen ngợi anh trên trang cá nhân của mình. Vương Lệ Khôn mới là nhân vật nữ chính của Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết, nhưng Ngô Diệc Phàm thường xuất hiện cùng Từ Tịnh Lôi như một “couple”. Đó có thể là sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho Ngô Diệc Phàm, nhưng cũng có thể là hành động cố tình chứng tỏ cho mối quan hệ thực sự giữa cả hai.

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 6

Giới buôn chuyện Trung Quốc tiết lộ rằng, giới giải trí là một nơi chốn trao đổi, và cho rằng Ngô Diệc Phàm đã “trao đổi” để có được những quyền lợi mà Từ Tịnh Lôi mang lại. Truyền thông Hàn Quốc thì khẳng định Từ Tịnh Lôi và Ngô Diệc Phàm đang hẹn hò bí mật, thậm chí Ngô Diệc Phàm còn là người thứ ba bởi lúc đó Từ Tịnh Lôi đang trong một mối quan hệ với người khác.

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 7

Ngô Diệc Phàm còn được cho là người thứ ba.

Những đồn đoán đó đã chìm trong yên lặng, nay khi Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ đã lại “trồi lên”. Ngô Diệc Phàm bị tố cáo có hành vi cưỡng bức các cô gái, trong đó có cả người chưa vị thành niên. Sự sụp đổ của Ngô Diệc Phàm đã khiến Từ Tịnh Lôi bị ảnh hưởng và có nguy cơ kéo cô chìm theo.

Những scandal trước đây của Từ Tịnh Lôi vốn đã yên ắng nay bị “khai quật” lại như đông lạnh trứng, mang thai hộ, góc khuất “đánh đổi” để nổi tiếng, hôn Thành Long trên xe ô-tô, là người tình của Vương Sóc khiến ông không ngần ngại ly hôn vợ và tuyên bố sau khi chết tất cả tiền đều để lại cho cô…

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 8

Nếu biết hiện tại tan nát thế này, ngày ấy có lẽ chúng ta đừng quen biết?

Dù những đồn đoán về mối quan hệ năm xưa giữa cả hai có thật hay không thì hình tượng đẹp đẽ bao năm của Từ Tịnh Lôi đang phần nào rạn nứt bởi scandal của Ngô Diệc Phàm. Có lẽ nếu có cỗ máy thời gian, Từ Tịnh Lôi sẽ trở về năm 2014, và quyết định đừng quen biết gì nam ca sĩ diễn viên quốc tịch Canada thì hơn.

Mối quan hệ mập mờ giữa Ngô Diệc Phàm và Từ Tịnh Lôi: Không chỉ đơn giản là cứu tinh? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm