Mỗi tháng tương ứng với một loại đá quý, viên đá tháng sinh của bạn là gì?

Mỗi tháng tương ứng với một loại đá quý, viên đá tháng sinh của bạn là gì?
HHT - Tháng sinh đâu chỉ gắn với cung Hoàng Đạo, còn có cả viên đá tháng sinh nữa cơ. Tuy không quyền năng như đá vô cực, nhưng mỗi viên đá tháng sinh cũng đặc biệt lắm nhé.

Tháng 1: Ngọc hồng lựu

Ngọc hồng lựu biểu tượng cho nghị lực mạnh mẽ, nên các bạn tháng 1 rất chăm chỉ học hành, luôn cố gắng trong mọi chuyện, thích làm nhiều hơn là nói. Nên khi chơi thân với các bạn tháng 1, bạn sẽ muốn cố gắng thi đua cùng các bạn ấy đấy.

Mỗi tháng tương ứng với một loại đá quý, viên đá tháng sinh của bạn là gì? ảnh 1

Tháng 2: Thạch anh tím

Thạch anh tím có ý nghĩa tượng trưng cho trí thông minh xen lẫn khiêm nhường, nên các bạn sinh tháng 2 thường có kết quả học tập rất ổn, làm gì cũng nhanh nhẹn. Nhưng các bạn ấy không vì thế mà tự kiêu đâu, ngược lại luôn hòa nhã, tốt bụng với tất cả mọi người.

Tháng 3: Ngọc lam

Truyền thuyết kể rằng ngọc lam vốn là đá quý trong kho báu của nàng tiên cá, nằm dưới đáy biển từ lâu rồi. Có lẽ vì thế mà các bạn tháng 3 cực kỳ thích du lịch, khám phá những vùng đất mới đấy. Các bạn ấy cũng rất thích có thêm bạn mới, vì tin rằng càng có nhiều bạn, thì càng học hỏi được thêm nhiều điều.

Tháng 4: Kim cương

Loại đá quý này thì nổi tiếng quá rồi, rất đắt đỏ, vô cùng cứng rắn, lúc nào cũng lấp lánh nên đại diện cho lòng can đảm đấy. Các bạn có viên đá tháng sinh là kim cương thường rất nổi bật, từ ngoại hình cho đến tính cách, như là nói chuyện thì hấp dẫn, học gì cũng nhớ nhanh, làm gì cũng có kết quả tốt.

Mỗi tháng tương ứng với một loại đá quý, viên đá tháng sinh của bạn là gì? ảnh 2

Tháng 5: Ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo tượng trưng cho thanh bình và hạnh phúc. Vì thế, các bạn tháng 5 thường giữ bình tĩnh rất giỏi, hiếm khi cáu giận ai nên được rất nhiều người yêu quý. Mỗi khi trò chuyện với người sinh tháng 5, bạn sẽ thấy thư thái thoải mái hơn đáng kể đấy.

Tháng 6: Ngọc trai

Ngọc trai còn được gọi là viên đá của Mặt Trăng, đại diện cho tính khiêm tốn, kín đáo. Các bạn tháng 6 thường ít nói, ít khi kể về mình, nhưng nếu đã chơi thân thì bạn sẽ thấy họ rất thú vị, hiểu biết nhiều lắm đấy.

Tháng 7: Hồng ngọc

Hồng ngọc có màu đỏ rực rỡ, là viên đá của Mặt Trời và tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ. Những bạn tháng 7 thường có khiếu hài hước sẵn có, nói chuyện gì cũng vô cùng cuốn hút và khiến mọi người cười bò. Tinh thần lạc quan cũng giúp cho các bạn ấy vượt qua khó khăn nhanh hơn người khác.

Mỗi tháng tương ứng với một loại đá quý, viên đá tháng sinh của bạn là gì? ảnh 3

Tháng 8: Ngọc cản lãm

Ngọc cản lãm có màu xanh ô-liu, và là viên đá mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Các bạn tháng 8 thường giàu lòng tự tin, có việc gì khó mà người khác ngại ngần thì bạn ấy sẵn sàng đảm nhận, chấp nhận khó khăn. Bởi bạn ấy luôn tin rằng cứ cố gắng hết sức thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Tháng 9: Ngọc bích

Ngọc bích tượng trưng cho sự chân thành. Vì thế, bạn đừng nên nói dối các bạn sinh tháng 9 vì nếu họ phát hiện ra, thì mọi chuyện sẽ tệ vô cùng. Nhưng cũng nhờ thế mà chơi với các bạn tháng 9 vô cùng dễ chịu, bởi hai bên luôn thành thật với nhau.

Tháng 10: Đá mắt mèo

Đá mắt mèo có nhiều màu, nhưng đều vô cùng lấp lánh mỗi khi có ánh sáng chiếu vào. Nó tượng trưng cho sự thành công và các bạn sinh tháng 10 thường có rất nhiều hoài bão. Các bạn ấy dễ làm quen với người khác, suy nghĩ nhanh nhạy, óc quan sát tốt nên rất dễ gặt hái thành công.

Mỗi tháng tương ứng với một loại đá quý, viên đá tháng sinh của bạn là gì? ảnh 4

Tháng 11: Thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng mang lại cảm giác ấm áp, thư giãn và các bạn tháng 11 cũng có tính cách thân thiện, nhẹ nhàng. Bạn hầu như không thể thấy người tháng 11 cáu kỉnh, bực bội hay thất vọng chuyện gì đâu. Vì mọi thứ đối với các bạn ấy đều không quá nặng nề.

Tháng 12: Đá topaz xanh da trời

Viên đá này tượng trưng cho trí tuệ. Bản thân màu xanh da trời cũng giúp người khác thư giãn đầu óc, học gì cũng nhanh vào hơn mà. Các bạn tháng 12 thường được khen là thông minh, có trí nhớ tốt đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm