Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở một nơi mà các cặp đôi chia tay sau vài tháng hẹn hò thì việc Sooyoung và Jung Kyung Ho bên nhau đã 9 năm đúng là chuyện cổ tích giữa K-Biz. Và bí quyết của đôi tình nhân đáng yêu này là gì?

Yêu đương là chuyện vui thì sao phải giấu

Ai cũng biết giới nghệ sĩ Hàn Quốc có nguyên tắc hẹn hò bí mật, càng giữ kín được thì càng tốt, thậm chí có bị báo chí khui ra cũng phải chối đây đẩy cho tới khi nào bị tung bằng chứng rỡ ràng mới thôi. Thế nhưng Sooyoung và Jung Kyung Ho lại chọn cách công khai tình cảm dù nàng là thành viên nhóm nhạc SNSD nổi tiếng, chàng là diễn viên được nhiều fan nữ mến mộ.

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 1

Hai người thoải mái nắm tay nhau hẹn hò ngoài phố, lên báo hay lên truyền hình nhắc đến nhau một cách vui vẻ, dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. Và chẳng ngờ càng công khai tình cảm, cặp đôi càng được khán giả ủng hộ hết lòng.

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 2

Cặp đôi vô tư hẹn hò ngoài phố như bao người

Jung Kyung Ho từng tiết lộ chuyện hẹn hò ngoài phố là ý tưởng của mình, vì anh không bận tâm đến chuyện người xì xào bàn tán điều gì về mình. Hơn thế nữa, Jung Kyung Ho quan niệm tình yêu là một điều đẹp đẽ, hẹn hò ai đó là một việc đáng tự hào, nên Jung Kyung Ho muốn khoe cho cả thế giới biết anh đang hạnh phúc như thế nào.

Luôn nhớ những ngày đặc biệt

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 3

Cả hai luôn nhớ kỷ niệm những dịp đặc biệt

Có một lần, trên show thực tế thì Jung Kyung Ho tiết lộ với bạn diễn thân thiết Ko Kyu Pil rằng anh và Sooyoung sắp hẹn hò được 3.000 ngày khiến ai cũng sốc. Chẳng ngờ nam diễn viên lại nhớ rõ từng ngày trong khi nhiều cặp đôi yêu lâu sẽ chỉ nhớ cột mốc năm mà thôi.

Hóa ra Sooyoung và Jung Kyung Ho có một thói quen rất đáng yêu, cứ bên nhau thêm 100 ngày là làm lễ kỷ niệm. Nếu rảnh rỗi thì sẽ cùng nhau đi du lịch, nếu bận rộn thì chỉ cần một bữa ăn lãng mạn ở nhà hàng là đủ rồi.

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 4

Bộ ảnh siêu ngọt ngào của cặp đôi

Bí quyết hạnh phúc là “luôn nghĩ cho đối phương”

Jung Kyung Ho từng trả lời phỏng vấn báo chí khen ngợi Sooyoung hết lời, rằng anh chẳng bao giờ dám trái lời bạn gái mà Sooyoung nói gì nghe liền. Còn Sooyoung đã từng tâm sự: “Anh ấy là người luôn thích dấn thân vào những thử thách mới, cổ vũ tôi nhận những vai diễn mới. Anh ấy luôn ủng hộ và động viên tôi chứ không mấy khi ngăn cản đâu” cho thấy Jung Kyung Ho là người bạn trai tuyệt vời thế nào.

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 5

Jung Kyung Ho và Sooyoung luôn khiến khán giả xuýt xoa vì đẹp đôi

Jung Kyung Ho cho rằng chuyện tình của mình và Sooyoung có thể bền chặt đến như thế là vì cả hai luôn nghĩ cho đối phương. “Chúng tôi luôn quan tâm hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ là trong chuyện sự nghiệp. Chúng tôi chưa bao giờ cãi cọ mâu thuẫn. Khi mới hẹn hò, tôi biết Sooyoung không thích việc tôi tụ tập bạn bè và nhậu nhẹt quá nhiều, nên tôi đã chủ động điều chỉnh lại. Cả hai chúng tôi đều biết người kia thích cũng như ghét điều gì và đều cố gắng thay đổi để đối phương thấy thoải mái hơn. Nhờ vậy, chúng tôi chẳng bao giờ xảy ra xích mích cả”.

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 6

Bí quyết hạnh phúc của hai người là luôn nghĩ cho đối phương

Rất nhiều chuyện tình nghệ sĩ đã tan vỡ vì cái tôi của ai cũng quá lớn. Nhưng xem ra Sooyoung và Jung Kyung Ho đều biết tiết chế bản thân để phù hợp hơn với người kia. Thế nên sau 9 năm hẹn hò, cả hai vẫn hạnh phúc như ngày mới yêu. Luôn tôn trọng và nghĩ cho đối phương - đó chẳng phải điều mà mọi cặp đôi đều nên học hỏi sao?

Khi nào Jung Kyung Ho mới cầu hôn bạn gái?

Từ khi hai người hẹn hò năm 2012 đến nay, khán giả đều mong sớm được thấy Sooyoung và Jung Kyung Ho kết hôn. Vậy mà 9 năm hạnh phúc rồi vẫn chưa thấy cặp đôi rục rịch chuyện làm đám cưới.

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 7

Khán giả đang chờ đợi một đám cưới

Trước đây, Kyung Ho từng bật mí rằng nếu nhận được giải thưởng lớn ở một lễ trao giải nào đó, anh nhất định sẽ nói lời cầu hôn bạn gái ngay lập tức. Có lẽ Jung Kyung Ho muốn gây dựng một sự nghiệp vững chắc, có danh tiếng không thua Sooyoung thì mới rước nàng về dinh.

Giờ thì Kyung Ho đã nổi đình đám với phim Hospital Playlist nên ai cũng mong anh sớm cầu hôn Sooyoung để cặp đôi vàng của K-Biz sẽ có cái kết đẹp.

Mối tình cổ tích của K-Biz: Bí quyết nào giúp Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau tận 9 năm? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm