Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị?

HHT - Tình yêu nào có bao giờ phân biệt tuổi tác, và chuyện “phi công lái máy bay” ngày nay cũng chẳng còn là thứ gì quá to tát. Thế nhưng, mối tình “chị-em” với các chàng trai thuộc cung Hoàng đạo khác nhau có những nét thú vị riêng đấy nhé!

Bạch Dương

Điểm cộng khi yêu: Chẳng có ai năng nổ, nhiệt tình và ngọt ngào như Bạch Dương. Cô gái may mắn được lọt vào “tầm ngắm” của chàng Cừu trẻ tuổi hẳn sẽ choáng ngợp với sự tấn công siêu dữ dội và phong thái bày tỏ tình cảm chẳng ngần ngại chi của chàng.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Cực kỳ trẻ con và hay dỗi nếu bị đối xử như trẻ con.

Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị? ảnh 1
Kim Ngưu:

Điểm cộng khi yêu: Chàng sẽ cố tỏ ra người lớn và là chỗ dựa cho người con gái mình yêu, cho dù cách biệt tuổi tác là như thế nào. Kim  Ngưu sẽ liên tục tấn công nàng với những cái ôm ngọt ngào, những nụ hôn nồng cháy.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Kim Ngưu thường sẽ luôn lo lắng bản thân thua kém người con gái hơn tuổi về các khía cạnh thực tế, chính vì thế dễ thấy bất an về cảm xúc.

Song Tử

Điểm cộng khi yêu: Cô gái đem lòng yêu một Song Tử kém tuổi sẽ được mở ra một thế giới mới: Những người bạn trẻ trung, những sự kiện đang hot, những câu chuyện trên trời dưới biển… sẽ được chàng cập nhật liên tục vào cuộc đời nàng. Đặc biệt, chàng còn có biệt tài xua tan mọi buồn phiền, âu lo trong cuộc sống của cô gái mình yêu.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Đào hoa, có nhiều sở thích riêng và đôi lúc sẽ “biến mất” khiến nàng phải lo lắng.

Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị? ảnh 2
Cự Giải

Điểm cộng khi yêu: Chàng tựa như một chú mèo lúc nào cũng quấn quýt quanh cô chủ của mình, đáng yêu và ấm áp vô cùng. Cự Giải cứ tự nhiên tạo cho bạn gái mình một cảm giác vô cùng an toàn và yên tâm.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Cực kỳ dễ buồn và lo lắng vô cớ, khiến bạn gái phải tối ngày dỗ dành, quan tâm (nhưng sẽ phát khùng ngay nếu bị chê là yếu đuối).

Sư Tử

Điểm cộng khi yêu: Sự tự tin. Cho dù có yêu người lớn tuổi hơn mình thì chàng trai Sư Tử cũng chẳng vì thế mà e ngại. Việc chàng dám ôm eo “chị đẹp” trước cả hội bạn và tự hào tuyên bố tình yêu của mình quả là điều mọi cô gái đều mong ước.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Rất hay thích giành phần thắng trong mọi việc, lúc nào cũng như một đứa em đòi quyền lợi với chị gái.

Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị? ảnh 3
Xử Nữ

Điểm cộng khi yêu: Chín chắn và kín đáo, cho dù yêu người lớn hơn tuổi, Xử Nữ vẫn luôn tạo cảm giác yên tâm và đồng trang lứa. Nàng hoàn toàn có thể trao đổi với Xử Nữ về mọi vấn đề trong cuộc sống mà không thấy có khoảng cách gì về tuổi tác.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Hay soi sét. Xử Nữ vẫn luôn thích điều chỉnh và thay đổi người khác. Với một người yêu hơn tuổi, điều ấy khó gấp bội và phiền phức gấp đôi.

Thiên Bình

Điểm cộng khi yêu: Cực kỳ ngọt ngào và tinh tế, Thiên Bình biết cách để người yêu luôn cảm thấy thoải mái tự nhiên, không phút nào phải băn khoăn về chênh lệch tuổi tác.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Vốn đã hay do dự, với mối tình “hơn tuổi” Thiên Bình thường càng không rõ ràng, mập mờ khi đụng đến chuyện tương lai.

Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị? ảnh 4
Bọ Cạp

Điểm cộng khi yêu: Bọ Cạp nếu đã quyết định làm phi công thì sẽ yêu nồng còn nhiệt hơn bình thường nhiều lần, bởi họ dễ bị kích thích bởi những chuyện mang màu sắc “cấm kị”, ngang trái. Chàng sẽ thách thức cả thế giới để được ở bên nàng.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Ghen tuông gấp bội vì bạn gái mình có nhiều mối quan hệ ngoài xã hội và trong công việc.

Nhân Mã

Điểm cộng khi yêu: Yêu chàng Xạ Thủ trẻ tuổi đồng nghĩa với việc mua vé bước vào hàng vạn các cuộc phiêu lưu mới. Nàng sẽ luôn cảm thấy trẻ ra cả chục tuổi khi ở cạnh chàng.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Vẫn có xu hướng thích “ngó nghiêng” các bông hồng khác khiến nàng bất an.

Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị? ảnh 5
Ma Kết

Điểm cộng khi yêu: Yêu một người hơn tuổi mình, Ma Kết càng thêm động lực để nỗ lực phấn đấu. Chàng sẽ nghĩ đến tương lai nhiều hơn, cố gắng đi nhanh hơn trong sự nghiệp để bảo đảm tương lai với nàng. Trong đầu chàng, chàng mới là người phải “già” hơn trong mối quan hệ.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Bắt người ấy chờ đợi. Ma Kết sẽ cố đi nhanh hơn nhưng đồng thời cũng dồn ép, thuyết phục người yêu đi chậm lại để mình dễ dàng đuổi kịp.

Bảo Bình

Điểm cộng khi yêu: Bảo Bình thường tán đổ “chị” bằng cách trở thành bạn thân của nàng trước. Sau nhiều năm ở bên làm bạn lắng nghe các băn khoăn tâm tư của nàng, Bảo Bình đã trở thành một người bạn đáng tin cậy thấu hiểu mọi điều về những điều nàng cần.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Thường xuyên lẫn lộn giữa quan hệ bạn bè, quan hệ yêu đương và quan hệ chị em.

Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị? ảnh 6
Song Ngư

Điểm cộng khi yêu: Song Ngư là những bậc thầy của đọc cảm xúc. Khi yêu một cô gái lớn tuổi hơn, nàng sẽ ngạc nhiên với sự tài giỏi của Song Ngư khi chàng dễ dàng đọc được niềm vui, nỗi buồn, suy nghĩ và băn khoăn của nàng.

Điểm trừ khi làm “phi công”: Thường thiếu nghị lực để đấu tranh cho tình yêu lệch tuổi.
Mối tình “phi công lái máy bay” với các chàng trai 12 cung Hoàng đạo có gì thú vị? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm