Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi
HHT - Chuyện ngoại hình luôn quan trọng với các ca sĩ thần tượng. Ai cũng phải cố gắng để có diện mạo lung linh nhất. Nhưng có người lại xuất hiện một vài vết sẹo ở chỗ khá dễ thấy và nhất quyết không xóa chúng đi.

Jo Kwon

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi ảnh 1

Bạn có biết biệt danh của Jo Kwon ngày còn bé là Harry Potter không? Anh ấy có một vết sẹo ở ngay giữa trán. Và nguyên nhân thì ngộ nghĩnh không kém, cậu bé Jo Kwon mải chơi ít khi nhìn ngó xung quanh, nên thường xuyên lao vào đinh. Một lần là Jo Kwon đập trán vào đinh trong cửa hàng băng đĩa, lần khác thì nhảy từ trên xích đu xuống đất, và cũng va trán vào một cái đinh nấp dưới bãi cỏ.

Yunho TVXQ

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi ảnh 2

Yunho có thể được xem là “chúa tể các vết sẹo” trong K-Pop ấy chứ. Anh ấy có một vết sẹo lớn bên má trái, ngay sát mũi và rất dễ nhìn thấy. Năm Yunho mới hai tuổi, Yunho đã bị ngã từ trên mái nhà xuống, vết rách khá lớn, phải khâu và để lại vết sẹo này.

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi ảnh 3

Vết sẹo trên cổ là dấu tích của cuộc phẫu thuật, khi bác sĩ phát hiện dây thanh quản của Yunho có điều bất thường, cần phải mổ ngay để lấy nó ra. Cuộc phẫu thuật này khiến cho giọng hát của Yunho từ hay hóa dở, và anh chàng phải tập luyện rất nhiều để lấy lại giọng.

Thêm một vết sẹo trên trán nữa, thì nguyên nhân khá hài hước. Yunho cố gắng với lấy cuốn sách ở tầng cao nhất, và bị cả giá sách đổ vào người, gây ra vết thương ở trên trán.

Key nhóm SHINee

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi ảnh 4

Ngày nhỏ, cậu nhóc Key bị một chậu cây rơi trúng người, một mảnh chậu vỡ ra cắt thẳng một phần lông mày bên phải của Key. Thực ra Key có thể làm một tiểu phẩu để cấy lông mày, nhưng anh chàng đã quyết định để nguyên phần lông mày không hoàn chỉnh ấy, vì thấy vết sẹo này rất độc đáo.

Jungkook nhóm BTS

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi ảnh 5

Jungkook đã lĩnh vết sẹo này sau một lần đánh nhau với anh trai để xem ai có quyền dùng máy vi tính. Dĩ nhiên trận chiến ấy xảy ra khi Jungkook còn nhỏ, nhưng hậu quả thì vẫn nhìn thấy đến tận bây giờ.

Kyuhyun nhóm Super Junior

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi ảnh 6

Dù không phải là fan của Super Junior, thì nhiều người vẫn còn nhớ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với bốn thành viên Leeteuk, Eunhyuk, KyuhyunShindong năm 2007.

Chiếc xe mất lái bị đâm vào vệ đường, khiến cho cả bốn thành viên Super Junior bị thương rất nặng. Trong đó Kyuhyun nguy kịch nhất khi anh bị gãy xương sườn và đâm thủng phổi. Bác sĩ đã từng dự đoán khả năng sống sót của Kyuhyun rất thấp, nhưng chẳng ai ngờ chỉ sau 3 tháng nằm viện, Kyuhyun đã có thể bình phục. Tuy nhiên, đến bây giờ anh vẫn không thể hoạt động mạnh như xưa, chưa kể những vết sẹo chằng chịt ở khắp nơi.

Luhan

Mỗi vết sẹo là cả một kỷ niệm đáng nhớ, nên idol K-Pop mới không xóa chúng đi ảnh 7

Luhan có một vết sẹo khá to ở ngay môi dưới. Đó là kết quả của một vụ xô xát khi Luhan đang học trung học. Anh đã đứng ra bảo vệ một người bạn khỏi bị bắt nạt, nhưng chẳng ngờ chính anh lại thành nạn nhân và bị đánh. Nhiều người cho rằng vết sẹo ấy giúp cho đôi môi của Luhan vô cùng đặc biệt, anh đừng xóa đi làm gì.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.