Momoland bất ngờ xác nhận "về cùng nhà" với Erik, hé lộ MV kết hợp chung

Momoland bất ngờ xác nhận "về cùng nhà" với Erik, hé lộ MV kết hợp chung
HHT - Mới đây, công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik vừa ký hợp đồng quản lý độc quyền nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc có tên Momoland tại Việt Nam.

Chiều 31/1, ông Phan Anh - Tổng giám đốc và cũng là đại diện của công ty Hi Entertainment - công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik đã đưa ra thông báo chính thức, cho biết sau quá trình đàm phán kéo dài hơn 6 tháng, phía công ty đã chính thức ký kết hợp đồng với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - Momoland. Theo đó, bắt đầu từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm Momoland tại Việt Nam đều sẽ do công ty quản lý của Erik đại diện, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thương mại lẫn truyền thông.

Momoland bất ngờ xác nhận "về cùng nhà" với Erik, hé lộ MV kết hợp chung ảnh 1
Momoland bất ngờ xác nhận "về cùng nhà" với Erik, hé lộ MV kết hợp chung ảnh 2
Momoland bất ngờ xác nhận "về cùng nhà" với Erik, hé lộ MV kết hợp chung ảnh 3

Chia sẻ về sự hợp tác lần này với một công ty giải trí của Việt Nam, Ông Lee Hyungjin - Tổng giám đốc công ty chủ quản của Momoland tại Hàn Quốc cho biết, ông đã tìm hiểu rất kỹ và nhìn nhận thấy sự thành công nhất định của các nghệ sĩ như: Lan Khuê, Hoàng BáchErik do Hi Entertainment quản lý thời gian qua nên mới quyết định ký kết hợp đồng. Ông hi vọng sự hợp tác này sẽ là con đường để các công ty Việt Nam phát triển tại Hàn Quốc và ngược lại.

Momoland bất ngờ xác nhận "về cùng nhà" với Erik, hé lộ MV kết hợp chung ảnh 4
Momoland bất ngờ xác nhận "về cùng nhà" với Erik, hé lộ MV kết hợp chung ảnh 5

Hiện tại, mọi hoạt động của nhóm nhạc Momoland tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, về kết hoạch trước mắt, trong năm 2019, cả hai công ty tại Hàn Quốc và Việt Nam sẽ thực hiện một MV với sự kết hợp của nhóm MomolandErik. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và Momoland sẽ hát tiếng Hàn. Ngoài ra, Erik sẽ là khách mời trong đêm nhạc Chào Việt Nam của Momoland tại TP.HCM trong 2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm