Momoland đâu còn là nhóm nhạc vô danh, mà sao các thành viên vẫn không xu dính túi

Momoland đâu còn là nhóm nhạc vô danh, mà sao các thành viên vẫn không xu dính túi
HHT - Nhìn Momoland, ai cũng tưởng nhóm không nghèo, sự thực là nghèo không tưởng.

Mới đây, Yeonwoo của Momoland đã xuất hiện trong show thực tế Village Survival, the Eight mùa thứ hai. Và khi MC Yoo Jae Suk hỏi Yeonwoo rằng ‘Nếu em thắng 10 triệu won từ chương trình, em sẽ làm gì” thì chẳng ngờ cô nàng đã ra một câu trả lời không ai nghĩ đến.

Momoland đâu còn là nhóm nhạc vô danh, mà sao các thành viên vẫn không xu dính túi ảnh 1

Yeonwoo từ tốn đáp “Nếu em có được số tiền ấy, đó sẽ là thu nhập đầu tiên của em từ khi vào nghề. Em sẽ có thể mua những đồ ăn ngon lành mà hiện giờ ngân sách của em không cho phép”. Chỉ thế thôi, là đủ hiểu các cô gái Momoland vẫn chưa hề được trả lương, dù nhóm đã debut được hơn hai năm và có những thành công nhất định.

Momoland ra mắt từ năm 2016, và đến năm 2018 thì đã bứt phá ngoạn mục với bài hit BBoom Bboom. Ca khúc này thành công rực rỡ khiến nhóm từng bị nghi ngờ có gian lận bảng xếp hạng, nhưng dù gì thì BBoom Bboom đã giúp cái tên Momoland được nhiều người biết đến, mở rộng tên tuổi sang tận Nhật Bản.

Momoland đâu còn là nhóm nhạc vô danh, mà sao các thành viên vẫn không xu dính túi ảnh 2

Chính vì thế, khán giả càng bất ngờ khi biết rằng các thành viên Momoland vẫn chưa được nhận khoản tiền lương nào. Có thể thấy doanh thu mà Momoland tạo ra, vẫn chưa bù đắp được chi phí mà công ty chủ quản đã đầu tư cho nhóm. Từ đào tạo thanh nhạc vũ đạo, đến tiền ăn ở, tiền thực hiện album đầu tay rồi quay MV, tiền nhân viên trang điểm làm tóc, tiền trang phục, chi phí đi lại... cộng vào cũng thành con số khổng lồ.

Chỉ khi nào Momoland trả đủ tiền mà công ty đã bỏ ra, thì các cô gái mới nhận được lương. Và hy vọng ngày đó sẽ sớm đến với Momoland.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm