Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink

Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink
HHT - Nancy và JooE (Momoland) đúng là sai quá sai khi làm thế này với Black Pink ngay trên sóng truyền hình rồi.

Chương trình Music Core của đài MBC vừa mới lên sóng đã gây xôn xao khi khán giả phát hiện NancyJooE – hai thành viên nổi bật của Momoland đã có những hành động khó mà tha thứ được ngay trước máy quay.

Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink ảnh 1

Chuyện là Black Pink đã giành chiến thắng với ca khúc Ddu-Du Ddu-Du, một kết quả mà ai cũng thấy là xứng đáng. Khi nhóm tiến lên phía trước nhận cúp và các thành viên phát biểu cảm xúc, thì thông thường các nghệ sĩ khác sẽ đứng phía sau vỗ tay, cười thật tươi để chúc mừng đồng nghiệp. Thế nhưng “bông hồng lai” Nancy đã không làm thế.

Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink ảnh 2

Nancy đứng ngay sát Black Pink, nghĩa là khả năng lọt vào ống kính là cực cao. Ấy thế mà Nancy không hề cười chút nào đã đành, lại còn liên tục liếc xéo về phía các đàn chị như đang lườm Black Pink vậy. Khoảnh khắc này chỉ kéo dài khoảng 20 giây, nhưng cũng đủ cho Nancy trở thành tâm điểm chỉ trích của các cư dân mạng. Ngay cả các nghệ sĩ hàng đầu cũng chẳng bao giờ làm thế trên sóng truyền hình, nữa là tân binh còn chưa nổi như Nancy hay Momoland.

Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink ảnh 3

Chưa hết, sau Nancy lại đến JooE có thái độ “lồi lõm”. Khi Black Pink đã phát biểu xong và chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng, thì các nghệ sĩ sẽ cùng nhau cúi gập người để chào khán giả rồi lui vào trong hậu trường. Có thể thấy từ Black Pink đến NU’EST và mọi người đều cúi thật thấp để chào, thì riêng JooE là vẫn đứng im một chỗ.

Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink ảnh 4

Cô không cúi người, không vẫy tay hay mỉm cười chào khán giả, mà giữ vẻ mặt lạnh lùng rồi cứ thể đi thẳng vào trong. Tất nhiên các thám tử mạng không bỏ qua chi tiết này, mà nhanh chóng cho rằng JooE đã quá ngạo mạn, không biết đến những phép tắc ứng xử cơ bản nhất.

Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink ảnh 5

Cúi chào khán giả luôn là điều mọi nghệ sĩ thực hiện rất cẩn thận, dù nổi tiếng đến đâu hay hoạt động lâu năm thế nào đi nữa. Đằng này JooE debut chưa lâu, còn chưa phải ngôi sao đình đám mà đã có biểu cảm vô cùng bất lịch sự. Việc cả JooENancy đều có vấn đề về phép lịch sự đã khiến cho Momoland đang mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả, vì người Hàn vốn rất quan trọng những nghi thức như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".