Món đồ đôi công khai đầu tiên của G-Dragon và Jennie, là "đánh dấu chủ quyền" hay gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như trong quá khứ, netizen soi được không ít lần G-Dragon và Jennie diện những món đồ giống hoặc tương tự như nhau, thì từ khi tin hẹn hò bùng nổ, đây mới là món đồ đôi đầu tiên mà hai người chính thức công khai. 

Netizen mới đây đã soi ra được một món đồ đôi cực kỳ thú vị của G-Dragon và Jennie trong loạt ảnh riêng của hai người. Khá bất ngờ, đó không phải là túi xách hay quần áo, mà lại là một chiếc... dây buộc tóc của thương hiệu Chanel.

Món đồ đôi công khai đầu tiên của G-Dragon và Jennie, là "đánh dấu chủ quyền" hay gì? ảnh 1
Món đồ đôi công khai đầu tiên của G-Dragon và Jennie, là "đánh dấu chủ quyền" hay gì? ảnh 2

Jennie đeo chiếc dây buộc tóc kiểu schrunchie màu trắng với dải vải dài ở tay, sau đó lại dùng để buộc tóc trong loạt ảnh ngắm hoa anh đào cô đăng trên tài khoản IG của mình gần đây.

Món đồ đôi công khai đầu tiên của G-Dragon và Jennie, là "đánh dấu chủ quyền" hay gì? ảnh 3

Và thật thú vị là trong một bức ảnh của G-Dragon trong loạt ảnh của anh trên tạp chí DAZED Hàn số kỷ niệm 13 năm, nam idol cũng khoe chiếc dây buộc tóc y chang ở cổ tay. Thậm chí, bức ảnh này còn giống như việc G-Dragon cố tình khoe món đồ này ra, vì bức ảnh còn chẳng có mặt anh, mà chỉ có hình ảnh tay của G-Dragon đeo món đồ này và thò ra khỏi cửa sổ xe ô tô.

Món đồ đôi công khai đầu tiên của G-Dragon và Jennie, là "đánh dấu chủ quyền" hay gì? ảnh 4

Nhiều người hâm mộ bình luận vui rằng: "Đây chẳng phải là dây buộc tóc Jennie đưa cho bạn trai mượn để chụp hình hay sao", "Phải chăng đây là trend mới để con gái “đánh dấu chủ quyền” với người yêu?".

Netizen Việt cũng cảm thấy vô cùng thích thú với phát hiện này, vì đây vốn là một trend khá hot với các cặp đôi đang yêu nhau ở Việt Nam. Nếu như bạn nhìn thấy một chàng trai Việt đeo trên tay một chiếc buộc tóc scrunchie, bạn sẽ phải tự hiểu, chàng trai đó “đã có chủ” rồi nhé!

Món đồ đôi công khai đầu tiên của G-Dragon và Jennie, là "đánh dấu chủ quyền" hay gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm