1. Trứng quỷ
- Luộc trứng chín hoàn toàn (không luộc lòng đào). Lột vỏ.
- Lật phần đầu to của quả trứng lên, cắt bỏ một chút để trứng có thể đứng được.
- Cắt 1/4 đầu kia quả trứng, lấy hết lòng đỏ ra.
- Lấy lòng đỏ và lòng trắng vừa cắt trộn với mayonnaise, muối, tiêu hoặc bất cứ sốt gì bạn thích, sau đó nhồi lại vào trứng. Rắc thêm ớt bột nếu bạn ăn cay.
- Cắt ớt chuông làm tai cho quỷ.
2. Sữa máu lắc
- Phần gel “máu”: Pha 1/4 cốc bột bắp với 1/4 cốc nước cho đến khi tan. Cho đường bắp (dạng lỏng hoặc đường nước) vào, nếm thấy vừa ngọt là được. Cho hỗn hợp vào lò vi sóng quay khoảng 2 - 3 phút. Cứ mỗi một phút bạn lại lấy ra để khuấy một lần. Đến khi hỗn hợp đặc lại thì bạn cho màu thực phẩm màu đỏ vào.
- Dùng túi bắt bông kem hoặc một túi nilon sạch cắt đầu bơm phần gel vừa làm lên xung quanh miệng ly. Để tủ lạnh cho đặc hoàn toàn.
- Phần sữa lắc: Cho một ly kem vani và ¼ ly sữa tươi vào máy xay xay đều rồi đổ ra ly gel đã trang trí là hoàn tất.
3. Phô mai dơi viên
- Trộn 225 gram cream cheese đã làm mềm, 1 chén phô mai cheddar thái nhỏ.
- Nếu muốn ăn cay bạn có thể thêm 1/4 cốc sốt ớt salsa (hoặc tương ớt) và 1/4 muỗng cà phê ớt bột.
- Nêm nếm lại với muối và hạt tiêu.
- Cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng cho hỗn hợp cứng lại.
- Lấy hỗn hợp ra, viên thành từng viên tròn, sau đó lăn qua bột ca cao hoặc bột sô cô la để tạo màu đen.
- Đừng quên làm phần cánh dơi nữa nhé.
- Dùng phô mai hoặc cream cheese và ớt chuông xắt hạt lựu để làm mắt cho dơi.
Nguồn: Saostar.vn