Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt?

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt?
HHT - Tiếp nối thành công của sản phẩm đầu tay - Hẹn Bay, đội ngũ sản xuất 2P Team (THPT Phú Nhuận, TP.HCM) vừa ra mắt phim ngắn thứ hai của mình mang tên: “Kí Ức Của Bầu Trời Thân Thương”.

Dòng hồi ức về “bầu trời thân thương”

2P Team là ê-kíp làm phim trẻ đến từ Câu lạc bộ Báo Chí - Truyền Thông trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM). Ghi dấu ấn với teen qua bộ phim đầu tay, 2P Team tiếp tục thực hiện dự án phim mới với mong muốn đuợc gửi đến các anh chị khối 12 sắp ra trường năm nay cũng như các thế hệ đã tốt nghiệp dưới mái trường THPT Phú Nhuận từ trước một món quà thật bất ngờ và ý nghĩa.

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt? ảnh 1

Nội dung phim như “tua” lại một đoạn băng ghi lại những kỉ niệm đáng yêu, dễ thuơng của ba năm cuối cấp. Đó chính là những hồi ức về thanh xuân tươi đẹp của nhân vật chính qua ba năm học tại ngôi trường Phú Nhuận, với bạn bè, thầy cô... Bao kỉ niệm đẹp đẽ bỗng chốc ùa về trong chính suy tư của nhân vật qua những hình ảnh còn lưu giữ trên máy tính. Có thể nói phần thoại cũng như lời bình trong phim chính là yếu tố “đốn sập tim” người xem. Không ngôn tình “ướt át” nhưng đủ sức làm bạn khơi lại bao kỉ niệm của tuổi thanh xuân nồng cháy.

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt? ảnh 2

Làm phim không dễ như xem phim

“Đạo diễn” nhỏ nhắn của phim - Hạ Vy chia sẻ: “Khi quay thì tụi mình cũng gặp những khó khăn nhất định, như vấn đề thời gian quay, hay khâu diễn xuất của các bạn diễn viên. Tuy các em khối 10 diễn đạt nhưng điều khó cho các em là phải thể hiện đuợc cảm xúc từng trải của các anh chị lớp 12. Đồng thời, vì do các “anh chị 99” đang toàn tâm vào việc ôn thi nên tụi mình cũng khá khó khăn trong khâu cố vấn xây dựng nội dung cho hợp lý”.

Bạn “Trợ lý Đạo Diễn” kiêm Chủ nhiệm CLB - Hải Triều cho biết thêm: "Trong tương lai tụi mình sẽ tiếp tục bồi dưỡng nâng cao kỹ năng chuyên môn đồng thời tìm kiếm thêm các bạn trẻ có cùng đam mê để tiếp tục “cho ra lò” những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn. Team cũng đang ấp ủ dự định có thể đuợc hợp tác với các đơn vị, CLB ngoài trường để có thêm cơ hội giao lưu học hỏi".

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt? ảnh 3

Lại một sản phẩm thành công nữa của 2P Team, chúc cho “ê-kíp” chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ này sẽ sớm gặt hái đuợc nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nha!

HUY LÊ - Ảnh: PNM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?