Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt?

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt?
HHT - Tiếp nối thành công của sản phẩm đầu tay - Hẹn Bay, đội ngũ sản xuất 2P Team (THPT Phú Nhuận, TP.HCM) vừa ra mắt phim ngắn thứ hai của mình mang tên: “Kí Ức Của Bầu Trời Thân Thương”.

Dòng hồi ức về “bầu trời thân thương”

2P Team là ê-kíp làm phim trẻ đến từ Câu lạc bộ Báo Chí - Truyền Thông trường THPT Phú Nhuận (TP.HCM). Ghi dấu ấn với teen qua bộ phim đầu tay, 2P Team tiếp tục thực hiện dự án phim mới với mong muốn đuợc gửi đến các anh chị khối 12 sắp ra trường năm nay cũng như các thế hệ đã tốt nghiệp dưới mái trường THPT Phú Nhuận từ trước một món quà thật bất ngờ và ý nghĩa.

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt? ảnh 1

Nội dung phim như “tua” lại một đoạn băng ghi lại những kỉ niệm đáng yêu, dễ thuơng của ba năm cuối cấp. Đó chính là những hồi ức về thanh xuân tươi đẹp của nhân vật chính qua ba năm học tại ngôi trường Phú Nhuận, với bạn bè, thầy cô... Bao kỉ niệm đẹp đẽ bỗng chốc ùa về trong chính suy tư của nhân vật qua những hình ảnh còn lưu giữ trên máy tính. Có thể nói phần thoại cũng như lời bình trong phim chính là yếu tố “đốn sập tim” người xem. Không ngôn tình “ướt át” nhưng đủ sức làm bạn khơi lại bao kỉ niệm của tuổi thanh xuân nồng cháy.

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt? ảnh 2

Làm phim không dễ như xem phim

“Đạo diễn” nhỏ nhắn của phim - Hạ Vy chia sẻ: “Khi quay thì tụi mình cũng gặp những khó khăn nhất định, như vấn đề thời gian quay, hay khâu diễn xuất của các bạn diễn viên. Tuy các em khối 10 diễn đạt nhưng điều khó cho các em là phải thể hiện đuợc cảm xúc từng trải của các anh chị lớp 12. Đồng thời, vì do các “anh chị 99” đang toàn tâm vào việc ôn thi nên tụi mình cũng khá khó khăn trong khâu cố vấn xây dựng nội dung cho hợp lý”.

Bạn “Trợ lý Đạo Diễn” kiêm Chủ nhiệm CLB - Hải Triều cho biết thêm: "Trong tương lai tụi mình sẽ tiếp tục bồi dưỡng nâng cao kỹ năng chuyên môn đồng thời tìm kiếm thêm các bạn trẻ có cùng đam mê để tiếp tục “cho ra lò” những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn. Team cũng đang ấp ủ dự định có thể đuợc hợp tác với các đơn vị, CLB ngoài trường để có thêm cơ hội giao lưu học hỏi".

Món quà bất ngờ của teen Phú Nhuận dành cho các “tiền bối” có gì đặc biệt? ảnh 3

Lại một sản phẩm thành công nữa của 2P Team, chúc cho “ê-kíp” chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ này sẽ sớm gặt hái đuợc nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nha!

HUY LÊ - Ảnh: PNM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.