Món quà sinh nhật độc đáo của cậu em trai kém 13 tuổi tặng chị gái không gì tình cảm hơn

Món quà sinh nhật độc đáo của cậu em trai kém 13 tuổi tặng chị gái không gì tình cảm hơn
HHT - Những món quà sinh nhật bao giờ cũng mang ý nghĩa nhất định với người nhận, nhưng nhận được quà như của cậu em trai dưới đây thì hẳn người chị sẽ cảm động và thích thú lắm đây.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen "xốn xang" với món quà sinh nhật mà bạn T.P.A nhận được từ người em trai của mình. Trong hộp quà được làm một cách thủ công, không bọc giấy màu, những nét chữ chúc mừng sinh nhật nguệch ngoạc trên tờ giấy ô ly là 3 chiếc bánh chocopie. Rất đơn giản nhưng lại mang đến cho người xem sự ấm cúng lạ thường.

Món quà sinh nhật độc đáo của cậu em trai kém 13 tuổi tặng chị gái không gì tình cảm hơn ảnh 1
Món quà sinh nhật "hot" nhất Facebook ngày 11/11.

Tài khoản T.P.A viết: "Hôm nay là sinh nhật mình, vừa ngủ dậy thấy nó đang viết cái này tặng mình (có mẹ mình đang đọc cho nó viết). Nó hỏi mình có thích ăn bánh không rồi bỏ vào đấy 3 chiếc bánh. Ngoài những lúc nó làm mình nổi điên lên thì nó đáng yêu hết sức. Đây là món quà vô giá nhất mà mình nhận được".

Hình ảnh món quà "độc đáo" của cô bạn T.P.A thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là những người cũng đang làm anh, làm chị. Ai cũng khen món quà sinh nhật kiểu "cây nhà lá vườn" thế này mới thực sự có ý nghĩa, đâu cần phải cao sang đắt tiền mới thể hiện được tấm lòng đâu. Bên dưới bài đăng của T.P.A, nhiều người cũng tranh thủ "khoe" món quà từ người em của mình, mỗi người một món quà khác nhau nhưng nhìn vào đó thôi chúng ta cũng cảm nhận được tình cảm gia đình và sự đáng yêu của cô em/cậu em đó. 

Món quà sinh nhật độc đáo của cậu em trai kém 13 tuổi tặng chị gái không gì tình cảm hơn ảnh 2
Một bức "tâm thư" của em gái gửi tặng chị, dù chính tả còn sai nhưng tình cảm thi không sai chút nào.
Món quà sinh nhật độc đáo của cậu em trai kém 13 tuổi tặng chị gái không gì tình cảm hơn ảnh 3
Một bức tâm thư khác, cô chị gái hẳn luôn luôn cảm thấy vui vẻ vì có một cậu em lầy lội như thế này. 
Món quà sinh nhật độc đáo của cậu em trai kém 13 tuổi tặng chị gái không gì tình cảm hơn ảnh 4
Ai cũng bảo em gái, anh trai thì "như chó với mèo". Ừ thì cũng đúng nhưng ngoài những lúc "quậy" ra thì cũng "tình củm" lắm nhé.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.