Món quà tặng bạn gái khiến một chàng trai được gọi là “Anh bạn trai tuyệt vời nhất”

Món quà tặng bạn gái khiến một chàng trai được gọi là “Anh bạn trai tuyệt vời nhất”
HHT - Khi người yêu bị rối loạn tâm lý, chàng trai này đã nghĩ ra một món quà không thể tuyệt vời hơn (và đó không phải là một món quà đắt tiền đâu nhé!).

Có một đợt, chị Denisha Bracey ở Ontario (Canada) bị rối loạn tâm lý nhẹ. Thỉnh thoảng, chị có những cơn lo lắng và sợ hãi bất ngờ, không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, điều này không khiến cho bạn trai của chị, anh Riley Rankin, cảm thấy khó chịu, mà anh ấy còn làm hết sức để giúp chị vượt qua.

Và có một món quà anh Riley tự làm là đặc biệt nhất!

Vào ngày kỷ niệm tình yêu của hai người, anh Riley đã tặng chị Denisha món quà bé xíu. Nhưng khi mở hộp quà thì chị Denisha vô cùng xúc động.

Đó là một "lọ thuốc tình yêu"!

Lọ thuốc tình yêu.

Anh Riley đã lấy một lọ thuốc rỗng, do “Bác sĩ Rankin” kê đơn, ghi ngày là ngày bắt đầu tình yêu của hai anh chị. Ở phần hướng dẫn sử dụng, anh Riley ghi: “Dùng một viên khi cần, tối đa là 3 viên/ngày”.

Anh còn mua những cái vỏ viên thuốc ở tiệm dược phẩm, nhét bên trong mỗi cái vỏ đó là một mẩu giấy nhỏ cuộn tròn. Và anh Riley để những “viên thuốc yêu thương” đó vào đầy kín lọ luôn!

Mỗi mẩu giấy trong “viên thuốc yêu thương” là một lời khen ngợi ngọt ngào, hoặc nhắc chị Denisha về một trong số những phẩm chất tốt của chị ấy. Chẳng hạn:

“Em hãy tự hào về bản thân mình. Vì em rất tuyệt vời, em hãy nghĩ đến những điều em đã đạt được nhé!”.

“Sự tích cực của em thật thú vị và mang lại nhiều cảm hứng”.

“Em nên dự thi Hoa hậu Thế giới”.

Một trong những viên thuốc của anh Riley.

“Khi anh ấy đưa món quà cho tôi, và giải thích rằng anh ấy làm vậy vì những rối loạn cảm xúc mà tôi đang phải chịu, thì tôi bắt đầu khóc nức nở lên” – Chị Denisha kể - “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một món quà như thế này…”.

Còn anh Riley thì nói với một tờ báo: “Tôi dành khoảng ba tiếng đồng hồ để hoàn thành món quà. Nhưng nó rất xứng đáng với khoảng thời gian đó. Tôi đọc được ý tưởng này trên mạng từ lâu rồi, và tôi đã làm theo”.

“Tôi muốn làm cho cô ấy vui” – Anh Riley kết luận – “Tôi muốn cô ấy có thể vượt qua được những cơn lo lắng, sợ hãi của mình vào những lúc không có tôi ở bên cạnh – hoặc ngay cả khi chúng tôi cãi nhau – hoặc vào thời điểm nào đó mà tôi không thể có mặt ngay được”.

Chị Denisha và anh Riley.

Mặc dù chị Denisha đã nhận được món quà này từ một thời gian trước, nhưng giờ chị ấy muốn chia sẻ lại với hy vọng rằng, trong mùa lễ hội sắp tới, mọi người sẽ có cảm hứng tự làm những món quà đầy yêu thương cho những người mà mình quan tâm.

Những món quà đâu cần phải thật đắt đỏ thì mới là có ý nghĩa. Chỉ cần có tình cảm, dành chút thời gian và tận dụng sự sáng tạo, là bạn có thể làm ra món quà tuyệt vời nhất rồi.

Và “lọ thuốc yêu thương” của anh Riley – lọ thuốc chắc chắn sẽ khiến người nhận được vô cùng xúc động và giảm bớt căng thẳng - đã khiến anh ấy được cộng đồng mạng gọi là “Người bạn trai tuyệt vời nhất thế giới”.

Theo HUFFPOST
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!