Món quà tặng bạn gái khiến một chàng trai được gọi là “Anh bạn trai tuyệt vời nhất”

Món quà tặng bạn gái khiến một chàng trai được gọi là “Anh bạn trai tuyệt vời nhất”
HHT - Khi người yêu bị rối loạn tâm lý, chàng trai này đã nghĩ ra một món quà không thể tuyệt vời hơn (và đó không phải là một món quà đắt tiền đâu nhé!).

Có một đợt, chị Denisha Bracey ở Ontario (Canada) bị rối loạn tâm lý nhẹ. Thỉnh thoảng, chị có những cơn lo lắng và sợ hãi bất ngờ, không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, điều này không khiến cho bạn trai của chị, anh Riley Rankin, cảm thấy khó chịu, mà anh ấy còn làm hết sức để giúp chị vượt qua.

Và có một món quà anh Riley tự làm là đặc biệt nhất!

Vào ngày kỷ niệm tình yêu của hai người, anh Riley đã tặng chị Denisha món quà bé xíu. Nhưng khi mở hộp quà thì chị Denisha vô cùng xúc động.

Đó là một "lọ thuốc tình yêu"!

Lọ thuốc tình yêu.

Anh Riley đã lấy một lọ thuốc rỗng, do “Bác sĩ Rankin” kê đơn, ghi ngày là ngày bắt đầu tình yêu của hai anh chị. Ở phần hướng dẫn sử dụng, anh Riley ghi: “Dùng một viên khi cần, tối đa là 3 viên/ngày”.

Anh còn mua những cái vỏ viên thuốc ở tiệm dược phẩm, nhét bên trong mỗi cái vỏ đó là một mẩu giấy nhỏ cuộn tròn. Và anh Riley để những “viên thuốc yêu thương” đó vào đầy kín lọ luôn!

Mỗi mẩu giấy trong “viên thuốc yêu thương” là một lời khen ngợi ngọt ngào, hoặc nhắc chị Denisha về một trong số những phẩm chất tốt của chị ấy. Chẳng hạn:

“Em hãy tự hào về bản thân mình. Vì em rất tuyệt vời, em hãy nghĩ đến những điều em đã đạt được nhé!”.

“Sự tích cực của em thật thú vị và mang lại nhiều cảm hứng”.

“Em nên dự thi Hoa hậu Thế giới”.

Một trong những viên thuốc của anh Riley.

“Khi anh ấy đưa món quà cho tôi, và giải thích rằng anh ấy làm vậy vì những rối loạn cảm xúc mà tôi đang phải chịu, thì tôi bắt đầu khóc nức nở lên” – Chị Denisha kể - “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một món quà như thế này…”.

Còn anh Riley thì nói với một tờ báo: “Tôi dành khoảng ba tiếng đồng hồ để hoàn thành món quà. Nhưng nó rất xứng đáng với khoảng thời gian đó. Tôi đọc được ý tưởng này trên mạng từ lâu rồi, và tôi đã làm theo”.

“Tôi muốn làm cho cô ấy vui” – Anh Riley kết luận – “Tôi muốn cô ấy có thể vượt qua được những cơn lo lắng, sợ hãi của mình vào những lúc không có tôi ở bên cạnh – hoặc ngay cả khi chúng tôi cãi nhau – hoặc vào thời điểm nào đó mà tôi không thể có mặt ngay được”.

Chị Denisha và anh Riley.

Mặc dù chị Denisha đã nhận được món quà này từ một thời gian trước, nhưng giờ chị ấy muốn chia sẻ lại với hy vọng rằng, trong mùa lễ hội sắp tới, mọi người sẽ có cảm hứng tự làm những món quà đầy yêu thương cho những người mà mình quan tâm.

Những món quà đâu cần phải thật đắt đỏ thì mới là có ý nghĩa. Chỉ cần có tình cảm, dành chút thời gian và tận dụng sự sáng tạo, là bạn có thể làm ra món quà tuyệt vời nhất rồi.

Và “lọ thuốc yêu thương” của anh Riley – lọ thuốc chắc chắn sẽ khiến người nhận được vô cùng xúc động và giảm bớt căng thẳng - đã khiến anh ấy được cộng đồng mạng gọi là “Người bạn trai tuyệt vời nhất thế giới”.

Theo HUFFPOST
MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!