Món quà ý nghĩa cho những nỗ lực lớn hơn!

Món quà ý nghĩa cho những nỗ lực lớn hơn!
HHT - Như vậy, kỳ thi đại học đã kết thúc, các cá chép cũng đã hóa rồng. Tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một món quà thật xứng đáng vì những nỗ lực vừa qua?

Đừng ngủ quên trên chiến thắng!

Sau cuộc đua căng thẳng vào cánh cửa đại học, đây là thời điểm lý tưởng để bạn dành chút thời gian cho bản thân. Có thể nói một câu rằng, dù kết quả có thế nào, các bạn đã tích lũy cho mình một thành tựu nho nhỏ. Vì thế, chúng ta hãy ăn mừng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong thời gian qua.

Ăn mừng có nhiều cách như: làm một chuyến du lịch để đổi gió và trải nghiệm, làm một bữa tiệc hoành tráng cùng lũ bạn, mua một món đồ mà bạn hằng ao ước hoặc đơn giản nhất, ngủ bù cho những tháng ngày "khổ ải". 

Vui thôi đừng vui quá! Cuộc đời không phải chỉ có một cột mốc. Một cột mốc mới trong cuộc đời bạn sắp mở ra mang tên: "Giảng đường đại học – nơi hiện thực hóa đam mê". Vì thế, đừng đóng khung chiến thắng đầu tiên và quên đi những mục tiêu lớn hơn ở phía trước.

Món quà ý nghĩa cho những nỗ lực lớn hơn! ảnh 1

Cách ăn mừng chiến thắng ngầu nhất chính là tiếp tục chiến thắng! 

Mục tiêu nối tiếp mục tiêu và chiến thắng cũng nên nối tiếp chiến thắng. Ăn mừng chiến thắng thì ai chẳng làm được, nhưng ăn mừng chiến thắng một cách thật ngầu bằng việc tiếp tục chạm đến những thành công phía trước thì có lẽ sẽ không hề dễ dàng.

Kết thúc 12 năm đèn sách, cánh cửa đại học và đường đời mở ra. Đây cũng là thời điểm bạn phải tự mình quyết định mọi thứ, làm chủ và chịu trách nhiệm với cuộc đời của chính mình. Bây giờ, mọi thứ sẽ hoàn toàn mới: môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới và những mục tiêu mới. Chính vì thế, bạn cần nhiều hơn sự cố gắng, nhiều hơn sự nỗ lực; cần phải thật bản lĩnh, mạnh mẽ, kiên định; sống có chí hướng và biết theo đuổi đam mê.

Chuẩn bị chưa bao giờ là uổng phí. Bốn năm đại học tuy không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng không ngắn. Nếu muốn có một khởi đầu tốt, bạn hãy chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết. Khởi đầu bằng việc tìm hiểu, xem xét bản thân còn thiếu sót và cần trau dồi thêm những gì để không ngừng hoàn thiện bản thân. Và hơn hết, tập xây dựng cho mình những thói quen tốt, phát huy ưu điểm và loại bỏ khuyết điểm.

Món quà ý nghĩa cho những nỗ lực lớn hơn! ảnh 2

HP Pavilion Laptop – Món quà ý nghĩa cho những chiến thắng tiếp theo

Để chinh phục những chiến thắng tiếp theo, bạn cần có một người bạn đồng hành. Hãy để HP Pavilion Laptop trở thành "chiến hữu" của bạn. Máy tính xách tay Pavilion không chỉ là một món quà ý nghĩa cho những nỗ lực và kết quả của một quá trình học tập chăm chỉ mà nó sẽ đánh dấu một chương mới với những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Món quà ý nghĩa cho những nỗ lực lớn hơn! ảnh 3

Dòng laptop mới của HP với ba màu cho sự lựa chọn phù hợp với phong cách của bạn: Vàng Champagne, màu vàng của chiến thắng, của những khoảnh khắc vinh quang; Hồng Đinh Hương, màu hồng của người điềm tĩnh nhưng luôn hiểu bản thân cần gì; Bạc Phóng khoáng thể hiện sự hiện đại, thời trang và không ngừng bứt phá.

Đây là thiết bị công nghệ có thiết kế mỏng nhất của dòng HP Pavilion Laptop từ trước đến nay (chỉ 17,9mm), tiện lợi khi di chuyển khắp nơi mà không lo cồng kềnh, nặng nhọc. Với cấu hình mạnh mẽ của bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 cùng thời lượng pin dài lên đến 11 tiếng và âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia B&O Play, máy sẽ hỗ trợ bạn từ học tập đến giải trí thả ga. Hãy để HP Pavilion Laptop đồng hành cùng bạn chinh phục mọi mục tiêu phía trước.

HP Pavilion Laptop – Đổi mới chất tôi.

Sản phẩm đang được bán với giá khởi điểm từ 12,79 triệu đồng. Ưu đãi đặc biệt: Từ nay đến hết 31/10/2018, khi mua máy tính xách tay HP Pavilion Laptop 14-ce hoặc 15-cs, bạn sẽ nhận được một ba lô tiện lợi HP Value 15,6 inch. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline miễn phí 24/7 của HP: 1800588868.

Theo TÀI TRỢ BỞI HP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.