MONO gây thương nhớ nhờ nhan sắc cực phẩm, hành động tinh tế "điểm 10"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một sự kiện thời trang diễn ra tại TP.HCM mới đây, MONO nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi loạt khoảnh khắc đầy tinh tế và gu ăn mặc cá tính.

Vừa qua, MONO đã có riêng một BST thời trang mang tên mình hợp tác cùng một thương hiệu thời trang quốc tế. Tại buổi ra mắt, MONO xuất hiện trong trang phục đen đầy lịch lãm với điểm nhấn là chiếc áo được khoét sâu khoe trọn xương quai hàm cực bén.

MONO gây thương nhớ nhờ nhan sắc cực phẩm, hành động tinh tế "điểm 10" ảnh 1

MONO xuất hiện trong trang phục đen lịch lãm kết hợp cùng visual nổi bật.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của MONO cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Dù chưa tròn một năm chính thức debut nhưng MONO vẫn luôn là cái tên thu hút sự quan tâm nhờ vào visual nổi bật cùng phong cách ấn tượng.

Nhan sắc bất chấp "camera thường" của MONO. Clip: Hoahoctro.vn.

Ngoài ra, người hâm mộ còn dành nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ gốc Thái Bình nhờ vào hành động đầy tinh tế. Cụ thể, khi gặp những khách mời lớn tuổi hơn anh đều cúi gập người để chào, thậm chí còn không ngần ngại nhường vị trí của mình dù là nhân vật chính.

Hành động tinh tế của MONO nhận được "cơn mưa" lời khen. Clip: Hoahoctro.vn

Đây cũng không phải lần đầu tiên nam ca sĩ nhận được lời khen ngợi bởi sự tinh tế của mình. Trước đó, khi nhận được sự hỗ trợ che ô từ người vệ sĩ trong lúc thời tiết đang mưa trên sân khấu, MONO đã mời người này đi vào để mình thoải mái biểu diễn, đồng thời dầm mưa để "quẩy" cùng khán giả.

MONO gây thương nhớ nhờ nhan sắc cực phẩm, hành động tinh tế "điểm 10" ảnh 2

Khoảnh khắc mời người vệ sĩ vào trong và "quẩy" nhiệt tình dưới mưa của MONO.

Gần đây nhất, trong buổi biểu diễn tại điểm trường, khi nhìn xuống dưới sân khấu và phát hiện có khán giả nhỏ tuổi, MONO đã lập tức nói nhỏ với vũ công tiết chế lại phần nhảy, tránh vũ đạo gợi cảm. Anh chàng còn không ngần ngại giao lưu với người hâm mộ đặc biệt này bằng loạt khoảnh khắc dễ thương.

MONO gây thương nhớ nhờ nhan sắc cực phẩm, hành động tinh tế "điểm 10" ảnh 3

MONO không ngần ngại giao lưu với khán giả nhỏ tuổi bằng loạt hành động dễ thương.

MONO gây thương nhớ nhờ nhan sắc cực phẩm, hành động tinh tế "điểm 10" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm