MONO, Rhymastic, Min và DJ Lucin3x cùng đổ bộ nhạc hội chào tân sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 28/5 tới đây, MONO, Rhymastic cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi sẽ xuất hiện trong nhạc hội được tổ chức tại một trường Cao đẳng ở Hà Nội.

Cộng đồng học sinh, sinh viên tại Hà Nội đang rất hào hứng trước thông tin dàn nghệ sĩ đình đám sẽ góp mặt tại “Knight Camp”, nhạc hội chào sinh viên.

MONO, Rhymastic, Min và DJ Lucin3x cùng đổ bộ nhạc hội chào tân sinh viên ảnh 1

Sự xuất hiện của MONO hứa hẹn sẽ khiến khán giả bùng nổ cảm xúc.

Màu sắc âm nhạc của chương trình sẽ còn đặc biệt và phong phú hơn nữa bởi những bản hit được giới trẻ yêu thích của rapper Rhymastic và ca sĩ Min.

MONO, Rhymastic, Min và DJ Lucin3x cùng đổ bộ nhạc hội chào tân sinh viên ảnh 2
MONO, Rhymastic, Min và DJ Lucin3x cùng đổ bộ nhạc hội chào tân sinh viên ảnh 3

DJ Lucin3x sẽ khiến các bạn trẻ không thể đứng im với phần biểu diễn âm nhạc được dàn dựng và dẫn dắt chuyên nghiệp, đưa người nghe đến trải nghiệm âm nhạc sôi động cực chất.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có cơ hội để thể hiện tài năng trên sân khấu lớn với các phần biểu diễn được đầu tư, dàn dựng kỹ lưỡng. Bên cạnh phần nhạc hội, lễ hội văn hóa Anh Quốc cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong chuỗi hoạt động “Knight Camp" bao gồm các gian hàng ẩm thực cùng những trò chơi tương tác liên quan tới cuộc sống và văn hóa của xứ sở sương mù.

MONO, Rhymastic, Min và DJ Lucin3x cùng đổ bộ nhạc hội chào tân sinh viên ảnh 4

Nếu là một người đam mê sức nóng của các sự kiện âm nhạc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhạc hội “Knight Camp”. Đặc biệt, 4000 bạn học sinh, sinh viên sẽ dành được vé miễn phí tham dự trực tiếp đêm nhạc đặc biệt này.

MONO, Rhymastic, Min và DJ Lucin3x cùng đổ bộ nhạc hội chào tân sinh viên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm