MONO thời chưa nổi tiếng: Cầm điện thoại dõi theo anh trai chẳng khác gì "fan cứng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip MONO chăm chú xem Sơn Tùng M-TP biểu diễn chẳng khác gì một Sky “chính hiệu” đang nhận về sự thích thú từ cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai được cho là MONO (Nguyễn Việt Hoàng) thời chưa nổi tiếng đang xem show ca hát của Sơn Tùng. Dù ăn mặc khá kín đáo nhưng nhiều người vẫn dễ dàng nhận ra MONO bởi nhiều nét tương đồng với anh trai.

Anh chàng còn cẩn thận dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc tỏa sáng của anh trai trên sân khấu cũng như nhiệt tình quẩy theo nhạc cùng khán giả. Những hành động của tân binh Gen Z dành cho anh trai khiến nhiều người gọi vui là “fan cứng”, "Sky chính hiệu".

Đoạn clip MONO cổ vũ anh trai nhận được sự thích thú từ nhiều người.

Trước đó, MONO cũng nhiều lần xuất hiện trong các sự kiện, show ca hát để đồng hành cùng anh trai. Cách đây vài năm, MONO tiết lộ bản thân rất thần tượng anh trai bởi sự tài năng và bản lĩnh. Dù yêu thích nghệ thuật, thế nhưng ở thời điểm đó, MONO từng muốn trở thành nhà báo để bảo vệ anh trai trước dư luận.

MONO thời chưa nổi tiếng: Cầm điện thoại dõi theo anh trai chẳng khác gì "fan cứng" ảnh 1

MONO từng thường xuyên xuất hiện cùng anh trai trong các sự kiện, show ca hát.

Cả Sơn Tùng M-TP và MONO đều có mối quan hệ tốt kể từ khi còn bé và được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng về tính cách, nhất là về giọng nói. MONO chia sẻ bản thân đã khóc rất nhiều vì nhớ anh khi còn học ở Thái Bình.

“Những gì anh Tùng đã phải đương đầu thì mọi người đều nhìn thấy rồi đó. Nhưng có điều mọi người không biết đó là anh Tùng không bao giờ than vãn, oán trách mà luôn có ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Mỗi khi gọi điện về nhà, anh luôn tỏ ra vui vẻ để bố mẹ không phải lo lắng. Đó chính là điều mình khâm phục nhất ở anh” - MONO tâm sự về anh trai.

MONO thời chưa nổi tiếng: Cầm điện thoại dõi theo anh trai chẳng khác gì "fan cứng" ảnh 2

Nam ca sĩ từng tiết lộ muốn trở thành nhà báo để có thể bảo vệ anh trai trước dư luận.

MONO thời chưa nổi tiếng: Cầm điện thoại dõi theo anh trai chẳng khác gì "fan cứng" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.