Monsta X trò chuyện với fan Việt mừng album mới nhưng sao thiếu mất một thành viên rồi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi album mới nhất của Monsta X “One of a kind” chính thức phát hành, các chàng trai nhà Starship đã dành những lời chia sẻ riêng đến các fan tại Việt Nam.

Góp mặt trong đường đua mùa Hè của K-Pop, sáu thành viên của Monsta X tái xuất với album mới nhất mang tên One of a kind vào đầu tháng 6.

Mới đây, Monsta X đã gửi lời chia sẻ đến các MONBEBE (tên fandom của nhóm) tại Việt Nam và nhắn nhủ khán giả đón chờ album mới trên nền tảng nhạc số. Tuy nhiên, đoạn clip này không có sự xuất hiện của thành viên Shownu. Một số fan đoán anh chàng vắng mặt do bận lịch trình riêng.

Monsta X trò chuyện với fan Việt mừng album mới nhưng sao thiếu mất một thành viên rồi? ảnh 1

Monsta X

“Xin chào, chúng tôi là Monsta X. Cùng nghe ngay album mới của chúng tôi - One of a kind nhé”, các chàng trai Monsta X dành những chia sẻ đến khán giả Việt Nam.

Video Monsta X gửi lời chia sẻ đến fan Việt

Đây cũng là màn comeback của Monsta X sau 7 tháng kể từ khi phát hành album thứ ba Fatal love vào tháng 11/2020. Album One of a kind gồm 7 ca khúc: Gambler, Heaven, Addicted, Secrets, Bebe, Rotate Livin' it up.

Tên album mang ý nghĩa khẳng định phong cách âm nhạc khác biệt của Monsta X. Sự tự tin dám khẳng định mình của các chàng trai tiếp tục được tô đậm trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của nền công nghiệp K-pop. Ca khúc chủ đề Gambler do hai thành viên của nhóm - Joohoney và I.M - tham gia sáng tác.

Monsta X trò chuyện với fan Việt mừng album mới nhưng sao thiếu mất một thành viên rồi? ảnh 2

Monsta X chính thức ra mắt vào năm 2015, hiện đang hoạt động với đội hình 6 thành viên gồm: Shownu, I.M, Joohoney, Kihyun, Minhyuk và Hyung won. Nhóm theo đuổi dòng nhạc EDM, Hip-Hop, trap sôi động, với phong cách mạnh mẽ, nam tính.

Trong sự nghiệp âm nhạc, Monsta X ghi dấu tên tuổi trên bản đồ K-Pop với loạt bản hit bội thu hàng chục triệu lượt nghe như Hero, Follow, Alligator, Shoot out, Dramarama…

Monsta X trò chuyện với fan Việt mừng album mới nhưng sao thiếu mất một thành viên rồi? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm