MONSTAR điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok

MONSTAR điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok
HHT - Trở thành đại sứ du lịch trẻ tuổi nhất được lựa chọn bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, nhóm nhạc nam MONSTAR đến từ ST.319 Entertainment vừa qua đã có chuyến công du đầu tiên đến xứ sở kim chi.

Tại đây, các thành viên MONSTAR đã tham dự và biểu diễn trong chương trình Gala Dinner với chủ đề Hallyu K-Drama tại thủ đô Seoul vào ngày 11/11/2016. Sự kiện được tổ chức nhằm tri ân sự hợp tác thúc đẩy giao lưu du lịch giữa hai quốc gia trong thời gian qua. Đại diện phía Hàn Quốc là dàn diễn viên của drama hot nhất năm nay - Hậu Duệ Mặt Trời và nhóm nhạc nữ Davichi. Trong chuyến đi này, MONSTAR còn có cơ hội được giao lưu với nhóm nhạc nữ G-Friend tại “tổng hành dinh” Source Music Entertainment.

MONSTAR điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok ảnh 1

Song song với các sự kiện chính, lịch trình của MONSTAR tại Hàn Quốc còn bao gồm những chuỗi hoạt động quảng bá như tham quan, khám phá các địa điểm văn hóa, du lịch độc đáo của đất nước này và một trong số đó là tìm hiểu về Hanbok.

Hanbok là trang phục truyền thống được người Hàn Quốc mặc thường ngày từ cách đây khoảng 100 năm. Tới giờ, Hanbok hầu như chỉ còn được mặc trong những dịp kỷ niệm đặc biệt, dịp lễ và là trang phục của các cô dâu trong ngày cưới.

MONSTAR điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok ảnh 2

MONSTAR rất thích thú khi được trải nghiệm mặc Hanbok. Erik, Nicky và Key lần lượt chọn cho mình ba bộ Hanbok với ba tông màu khác nhau, không quên kết hợp phụ kiện là các loại mũ truyền thống. MONSTAR như biến thành ba thanh niên xứ Hàn thứ thiệt, không thua gì những diễn viên trong các bộ phim cổ trang xứ kim chi. Tuy nhiên, với bản tính hài hước, thay vì tạo dáng Hoàng tộc sang chảnh thì ba anh chàng bày đủ trò nghịch ngợm. Cả ba còn chấm điểm lẫn nhau và bình chọn xem ai là người mặc Hanbok đẹp nhất. Kết quả, Key xếp thứ nhất và được khen giống thái tử, Erik giống quan cận thần và Nicky giống… công công.

MONSTAR điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok ảnh 3
MONSTAR điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok ảnh 4
MONSTAR điển trai như hoàng tử xứ Hàn khi diện Hanbok ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm