MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A

MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A
HHT - Trước đó, các chàng trai tài năng MONSTAR đã vinh dự được bình chọn là “Ngôi sao giải trí” trong khuôn khổ sự kiện V Live Year End Party 2016.

V Live Year End Party 2016 là sự kiện đánh dấu một năm thành công và phát triển của kênh giải trí V Live tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Chi Pu, Gil Lê, Slim V, Lou Hoàng, Only C,… MONSTAR đã mang đến bữa tiệc âm nhạc này tiết mục đặc biệt #BABYBABY với màn nhảy tango kết hợp cùng Suni Hạ Linh.

MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A ảnh 1

Sự kiện này cũng là dịp vinh danh và trao giải thưởng V Live Awards cho các ngôi sao đã đóng góp vào sự thành công của V Live tại Việt Nam. Riêng MONSTAR, với các hoạt động giải trí liên tục và nổi bật như giao lưu cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng, trở thành đại sứ du lịch Việt - Hàn trẻ tuổi nhất, hit Sau Tất Cả dành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ cuối năm,... các chàng trai hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng tại hạng mục “Ngôi sao giải trí” (Best V Variety Star).

MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A ảnh 2

Tại sự kiện này, MONSTAR còn đặc biệt có cơ hội được diện kiến nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc là T-ARA và các cô gái xinh đẹp DIA. Họ đã chào hỏi và cùng selfie với nhau cực nhắng trên sân khấu.

MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A ảnh 3
MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A ảnh 4
MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A ảnh 5

Đặc biệt, sau khi giao lưu trò chuyện, các thành viên T-ARA còn gửi lời hỏi thăm tới thành viên Nicky khi anh chàng phải vắng mặt ở màn diễn kết thúc do bận việc cá nhân. Các cô nàng còn chia sẻ họ đã nhiều lần theo dõi các clip của MONSTAR qua kênh V Live.

MONSTAR khoe ảnh selfie cực dễ thương cùng T-ARA và D.I.A ảnh 6

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm