MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ngày "thả thính" fan với loạt ảnh concept đậm chất hoài niệm, trong trẻo, MONSTAR chính thức phát hành MV "Có hẹn với thanh xuân".

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của MONSTAR sau hơn 2 năm vắng bóng, với đội hình đầy đủ 5 thành viên: Nicky, Grey D, Key, J và Zino. Đồng hành cùng các chàng trai nhà ST.319 còn có nữ chính Klaudia.

MV có hẹn với thanh xuân của MONSTAR mang đến những thước phim trong trẻo, đậm màu tuổi trẻ. Ca khúc được sáng tác bởi hai thành viên của nhóm là Grey D và Nicky. Trái ngược với những sản phẩm có tiết tấu hiện đại, sôi động mà MONSTAR từng ra mắt trước đây, có hẹn với thanh xuân sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, dịu êm.

MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân" ảnh 1

Grey D

MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân" ảnh 2

Nicky bên cạnh Klaudia

Nội dung chính của ca khúc là lời nhắn của chàng trai gửi đến cô gái từng là mối tình đầu. Không chỉ gói gọn trong tình yêu, có hẹn với thanh xuân còn là những tâm sự về tuổi trẻ, gợi nhắc ký ức cho người nghe qua ca từ đậm chất tự sự.

Ca khúc cũng là lời tạm biệt nhẹ nhàng mà trọn vẹn đến những gì mỗi người trải qua khi còn trẻ. Ngay sau khi phát hành, có hẹn với thanh xuân đã đạt Top 1 các ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam.

MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân" ảnh 3

Key

Trong MV, chỉ có hai phân cảnh MONSTAR xuất hiện với đội hình 5 thành viên. Toàn bộ phần còn lạilà những khoảnh khắc “hẹn hò" riêng của mỗi người cùng nữ chính Klaudia.

Mỗi thành viên đều thể hiện những cuộc hẹn mang màu sắc khác nhau: Từ Grey D dịu dàng đến Nicky tinh nghịch, hay Key thì có phần nổi loạn, Zino lại hồn nhiên và J đầy lãng tử.

MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân" ảnh 4

Zino

Mỗi lát cắt về tình yêu mà các thành viên MONSTAR thể hiện trong MV có hẹn với thanh xuân có lẽ cũng chính là trải nghiệm tình yêu của nhiều người. MV chứa đựng mạch cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn đan xen với sự sôi động và nồng nhiệt của tuổi trẻ.

Ở đoạn kết MV có hẹn với thanh xuân, 5 chàng trai MONSTAR ở lại với tạo hình trưởng thành trước chân trời rộng mở. Phía sau lưng họ là cô gái dần tan biến, cũng chính là thanh xuân đầy yêu thương, dịu dàng đã qua đi.

MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân" ảnh 5

J

Nữ chính Klaudia xuất hiện bên cạnh 5 thành viên cũng là đại diện cho người đồng hành, người bạn tri kỷ của MONSTAR - MOONEE (tên fanclub của MONSTAR). Ở bên fan chính là khoảng thời gian MONSTAR cảm thấy được yêu thương, vỗ về và là chính mình nhất.

MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân" ảnh 6

Thực hiện quay hình tại Đà Lạt, sản phẩm truyền tải trọn vẹn những khung hình đẹp mắt "thành phố mộng mơ". Ở phân cảnh NICKY vui đùa cùng Klaudia, người xem có thể liên tưởng đến tác phẩm Đêm Ở Viện Bảo Tàng, hay trong cảnh thành phố khi đêm về của J lại gợi nhắc đến bộ phim La La Land…

Trong thời gian tới, MONSTAR sẽ tiếp tục gặp gỡ fan thông qua loạt hoạt động như fan meeting online, ra mắt album mới...

MONSTAR vỗ về những trái tim hoài niệm, mộng mơ qua MV "Có hẹn với thanh xuân" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm