Moodshow 3: Bảo Anh mang loạt hit đình đám của Mỹ Tâm, Hoàng Dũng lên Đà Lạt để "chill"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của vai diễn Camy trong bộ phim "Bẫy Ngọt Ngào", Bảo Anh mang "Moodshow 3" trở lại với không gian âm nhạc cực "chill" và làm mới những bản hit V-Pop quen thuộc.

Trong năm 2021, Bảo Anh đã ra mắt Moodshow tập 1 và 2. Và ở Moodshow 3 lần này, nữ ca sĩ dành tặng khán giả 4 ca khúc trong bầu không khí lãng mạn của Đà Lạt. Đồng hành cùng Bảo Anh trong tập 3 là Producer Quờ - gương mặt quen thuộc sĩ xuyên suốt series Moodshow.

Trong Moodshow 3, Bảo Anh thể hiện lại 4 bản hit: Xin Lỗi, Một Ngày Mùa Đông, Yếu Đuối Mặt Trời Của Em. Đây đều là những ca khúc quen thuộc với khán giả, từng được thể hiện thành công bởi các giọng hát Nguyên Hà, Mỹ Tâm, Hoàng Dũng và Phương Ly.

Moodshow 3: Bảo Anh mang loạt hit đình đám của Mỹ Tâm, Hoàng Dũng lên Đà Lạt để "chill" ảnh 1

Nếu ở hai tập trước đó, Bảo Anh gây ấn tượng khi làm mới những ca khúc nhạc Hoa lời Việt kinh điển và chuỗi ca khúc nổi tiếng trong những năm 90 thì ở Moodshow 3, Bảo Anh chọn mang đến phiên bản lạ tai hơn cho 4 bản hit đình đám của V-Pop.

Bảo Anh hào hứng cho biết: “Cuối cùng cũng được đi ra khỏi phòng khách. Vì thích Đà Lạt và cũng thích đi cắm trại ngoài trời, nên Bảo Anh đã có mặt ở đây. Moodshow 3 chỉ có 4 ca khúc, vì không có thời gian chuẩn bị nhiều bài hát hơn cho chuyến đi này. Nhưng tất cả đều là những ca khúc Bảo Anh tâm đắc, kết nối với cảm xúc của Bảo Anh và tiết trời Đà Lạt".

Moodshow 3: Bảo Anh mang loạt hit đình đám của Mỹ Tâm, Hoàng Dũng lên Đà Lạt để "chill" ảnh 2
Moodshow 3: Bảo Anh mang loạt hit đình đám của Mỹ Tâm, Hoàng Dũng lên Đà Lạt để "chill" ảnh 3

Bảo Anh và producer Quờ

Dù hát lại bản hit của nghệ sĩ khác và đã được công chúng nghe đi nghe lại nhiều lần trước đây, Bảo Anh vẫn không hề tạo áp lực cho bản thân. Thay vào đó, cô chọn cách xử lý ca khúc theo cách riêng. Điểm mới không chỉ nằm ở phần phối nhạc của Producer Quờ, mà còn nằm ở cách luyến láy, phiêu và "bẻ nốt" của Bảo Anh.

Đúng với tên gọi Moodshow, đây là nơi Bảo Anh tự do thể hiện những ca khúc mà nữ ca sĩ yêu thích theo cách của riêng mình. Xuyên suốt series Moodshow, Bảo Anh chơi đùa ngẫu hứng cùng âm nhạc, đồng thời thể hiện tư duy âm nhạc riêng.

Moodshow 3: Bảo Anh mang loạt hit đình đám của Mỹ Tâm, Hoàng Dũng lên Đà Lạt để "chill" ảnh 4
Moodshow 3: Bảo Anh mang loạt hit đình đám của Mỹ Tâm, Hoàng Dũng lên Đà Lạt để "chill" ảnh 5

Trước khi phát hành Moodshow 3, phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào với sự xuất hiện của Bảo Anh cũng vừa ra rạp. Phim đã chạm mốc 1 triệu vé, đạt Top 1 doanh thu và trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2022. Gần đây nhất, Bảo Anh cũng dẫn dắt talk show It’s Not Mascara, truyền tải thông điệp về nữ quyền, bảo vệ phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Moodshow 3: Bảo Anh mang loạt hit đình đám của Mỹ Tâm, Hoàng Dũng lên Đà Lạt để "chill" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm